LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa phục vụ tiệm nét

Nhu cầu mở tiệm nét ngày càng tăng vì thế nên có sự bảo vệ những dàn máy tính đắt tiền của bạn với ổn áp Lioa.

Thông thường trước khi đầu tư vào tiệm nét bạn cũng nên tìm hiểu về vị trí kinh doanh hay điện áp xung quanh và các vấn đề khác, quan trọng nhất ở đây là ổn định điện áp để bảo vệ dàn máy đắt tiền của bạn, với ổn áp Lioa bạn sẽ quản lý tốt nhất được hệ thống quán nét của mình.

Ổn áp lioa là thiết bị không thể thiếu cho quán nét, giúp máy tính hoạt động ổn định, tránh tác động của sự  thay đổi điện áp, nâng cao tuổi thọ của máy tính, không gây khó chịu cho người sử dụng.  Nhưng nếu không am hiểu rõ về ổn áp, lựa chọn không đúng, sẽ lãng phí tiền bạc và không an toàn cho máy tính.

Khi chọn ổn áp lioa cho quán nét, bạn cần lưu ý 3 điểm sau: tổng công suất của ổn áp cần mua, độ rộng của dải điện áp đầu vào, cuối cùng phải biết nhận biết được ổn áp lioa chính hãng, model mới, chất lượng tốt.

Lựa chọn công suất ổn áp lioa phù hợp với dàn máy trong quán.

Một bộ máy tính không có máy in công suất khoảng 300W, phòng nét của bạn có bao nhiêu bộ máy tính thì cứ nhân với công suất của một bộ. Cuối cùng ta tính được tổng công suất của dàn máy.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng ổn áp cho quạt điện, bóng đèn, máy lạnh thì tính thêm công suất của các thiết bị đó vào. Quạt điện công suất khoảng 50W tùy loại, bóng đèn 20 – 40W, điều hòa tùy theo loại dao động từ 1000 -25000W. Mỗi thiết bị đều có ghi công suất tiêu thụ điện trên vỏ máy, kiểm tra để tính công suất chính xác cho từng loại.

Để xác định được công suất ổn áp cần mua ta lấy tổng công suất của dàn máy cộng tổng công suất của các thiết bị điện, sau đó chia cho 0.75. Vậy ta cần mua ổn áp lioa có công suất lớn hơn công suất ta vừa tìm được.

on-ap-lioa

 

Một điều cần lưu ý là sau khi tính được công suất của ổn áp cần mua, bạn nên chọn những ổn áp lớn hơn công suất vừa tính 1 tí để khi muốn lắp đặt thêm máy tính, hoặc cần dùng ổn áp cho những thiết bị khác thì vẫn có thể sử dụng được, tránh trường hợp phải mua thêm máy mới tốn kém và mất thời gian và công sức lắp đặt.

Ổn áp lioa 1 pha hiện tại có 3 dải điện áp cơ bản cho khách hàng lựa chọn đó là:

+ SH: 150V (130V) -250V

+ DRI: 90V – 250V

+ DRII: 50V – 250V

Nếu quán nét của bạn nằm trong khu vực nội thành, điện áp tương đối ổn định, thì chọn mẫu SH sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu trong khu vực gần quán nét nhà bạn có nhiềm tiệm hàn, các cơ sở sản xuất thì nên chọn các dải điện áp rộng hơn như DRI và DRII. Vì khi các cơ sở này hoạt động thì điện áp xuống rất thấp, nên chọn mẫu có dải điện áp rộng để khi điện áp xuống thấp vẫn có thể sử dụng được.

Mong rằng bạn sẽ có được sự khởi đầu tốt với sự giúp đở của ổn áp Lioa!