LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua bóng đèn philips ở đâu

Hiện nay bóng đèn philips được nhiều đơn vị cửa hàng bán lẻ, cá nhân và nhà phân phối bán với giá khác nhau làm khách hàng không biết nên mua bóng đèn philips ở đâu.

Để mua bóng đèn Philips giá tốt quý khách nên đến các cửa hàng phân phối chính thức bóng đèn philips để có được mức giá tốt nhất, với số lượng từ 2 bóng trở lên. Ki mua tại nhà phân phối bóng đèn philips quý khách sẽ tránh được việc mua nhầm hàng giả, hiện nay các loại bóng đèn philips được các cơ sở gia công làm giả rất nhiều, chất lượng không đảm bảo dể hư hỏng.

Nếu quý khách mua đúng sản phẩm của philips thì các loại bóng đèn philips đều đươc bảo hành từ 1 năm trở lên theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Quý khách mua số lượng nhiều đều được chứng nhận xuất xứ, mẫu mã sản phẩm.

Quý khách có thể mua các loại bóng đèn philips như đèn cao áp, bóng đèn led philips, các loại đèn compact, huỳnh quang và nhiều loại đèn khác, xem chi tiết các sản phẩm tại website: bongdenphilip.com.

Nhà phân phối bóng đèn philips hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí. ĐẢm bảo cho hệ thống chiếu sáng cảu bạn đạt hiệu quả tiết kiệm tốt và ánh sáng được đảm bảo giúp bảo vệ mắt và sức khỏe.

 

Cam kết Giá Tốt – Uy Tín - Chất Lượng