Máng đèn Duhal công nghiệp chữ V DDK

Bộ máng đèn Duhal sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp thiết kế hình chữ V được sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu sản xuất, đảm bảo hiệu suất phát quang cao.

Với bộ máng đèn Duhal công nghiệp hình chữ V bạn có thể thiết kế một hệ thống chiếu sáng cho nhà máy của mình tiết kiệm được các khoản chi phí điện năng. Bộ máng đèn công nghiệp Duhal thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, chất liệu cao cấp giúp bộ máng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

mang den duhal V

Đặc điểm chung của bộ máng đèn Duhal:

- Máng đèn công nghip ch V Duhal DDK có kiểu dáng hình chữ V, được các kỹ sư nghiên cứu tạo ra góc chiếu sáng rộng phù họp sử dụng trong các nhà máy khu công nghiệp, sản phẩm có độ bền cao nhờ vào các vật liệu cao cấp, thích hợp lắp đặt ở những nơi cần ánh sáng góc rộng.

- Thân máng đèn Duhal hình V làm bằng thép cao cấp chống gỉ được phũ sơn tĩnh điện, được xử lý Phosphat chống rỉ rét.

- Sản phẩm tích hợp sử dụng được Ballast điện từ hoặc điện tử

- Chân đèn tiếp xúc điện tốt, giữ bóng chắc chắn, phù hợp gắn cho các loại bóng đèn neon. Làm từ nhựa PC cao cấp chịu nhiệt, chống cháy, chống lão hóa.

- Sử dụng bóng T8 (18-36W) hoặc LED (9W-18W), điện áp: 220V-50Hz

Kích thước (LxWxH)

610x150x50, 610x150x72, 1220x150x50, 1220x150x72

Nguồn cấp