LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Giới thiệu về cây chống tăng của công ty giàn giáo Khánh Lợi

Giới thiệu về cây chống tăng của công ty giàn giáo Khánh Lợi

Cây chống tăng được gọi ngắn gọn là cây chống trong ngành xây dựng. Đây là một dụng cụ rất quan trọng trong ngành xây dựng mà hầu như 100% các nhà thầu xây dựng lớn phải sử dụng khi thi công.

Công ty Khánh lợi là một trong những công ty có đủ khả năng sản xuất và cung cấp những cây chống tăng chất lượng với số lượng lớn trong 1 thời gian ngắn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Để biết thêm về cây chống tăng có tác dụng như thế nào, chức năng, cấu tạo, quy trình sản xuất,...  thì hãy đọc qua bài viết giới thiệu cây chống tăng của công ty giàn giáo cũ Khánh Lợi nha.

cây chống tăng

1. Giới thiệt về cây chống tăng

cây chống tăng trong xây dựng còn được gọi bằng những cái tên khác như: cột chống, cây chống, cây chống tăng thép, cột chống sắt, cây chống tăng sàn… Dù là tên gọi dưới bất kì hình thức nào thì cây chống tăng đều dùng làm hệ đỡ thay cho giàn giáo để chống sàn, dùng để chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ đà, cốp pha đổ sàn…

2. Cấu tạo của cây chống tăng

cây chống tăng được cấu tạo bởi 2 ống thép, vỏ ngoài dùng ống thép Ø60 và ruột hay còn gọi là ống trong dùng ống thép Ø49. Ở giữa hai ống thép có bộ điều khiển và hiện nay trên thị trường có hai loại Bộ điều khiển là Bộ điều khiển kiểu K và Bộ điều khiển kiểu F nhưng thông dụng nhất là Bộ điều khiển kiểu K vì thao tác dễ dàng hơn.

Đề đảm bảo chất lượng cho lượng cây chống tăng và an toàn thi công trong công tác chống sàn tại công trình, ống thép để tạo nên cây chống tăng phải đảm bảo độ dày quy định lớn hơn 2mm và một số bộ phận khác cũng góp phần quan trọng tạo ra chất tải trọng làm việc cho cây chống tăng như bộ phận ren, base. Bộ ống ren điều quan trọng nhất là chiều sâu của ống ren và con tán vặn ở bên ngoài. Vì cây chống tăng ở trạng thái làm việc thì ứng suất tập trung ở bộ ống ren rất lớn. Nếu chiều sâu của hai chi tiết này không ăn khớp với nhau thì sẽ dần đến hiện tượng gây sụp cục bộ và kéo theo đó là một hệ quả khôn lường mà công trình của bạn sẽ phải gánh chịu.

3. Thông số kĩ thuật của các loại cây chống tăng

cây chống tăng có nhiều loại kích thước khác nhau: cây chống tăng 3m, cây chống tăng 4.0, cây chống tăng 4.2m, cây chống tăng 4.5m, cây chống tăng 5.0m nhưng thông dụng nhất là cây chống tăng 4.0m và cây chống tăng 4.2m vì chiều cao của cây chống tăng này phù hợp với thể trạng của con người Việt Nam cho nên lắp ráp dễ dàng và phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

Thông số kỹ thuật của cây chống tăng như sau:

cây chống tăng 3.5m:

-          Chiều cao ống dưới (Vỏ ngoài Ø60): 1.7m

-          Chiều cao của ống trên (Ruột trong Ø49: 2.0m

-          Chiều cao sử dụng thấp nhất: 2.0m và cao nhất là 3.4m

cây chống tăng 4.0m:

-          Chiều cao ống dưới (Vỏ ngoài Ø60): 1.7m

-          Chiều cao của ống trên (Ruột trong Ø49: 2.5m

-          Chiều cao sử dụng thấp nhất: 2.5m và cao nhất là 3.9m

cây chống tăng 4.2m:

-          Chiều cao ống dưới (Vỏ ngoài Ø60): 1.7m

-          Chiều cao của ống trên (Ruột trong Ø49: 2.7m

-          Chiều cao sử dụng thấp nhất: 2.7m và cao nhất là 4.1m

cây chống tăng 4.5m:

-          Chiều cao ống dưới (Vỏ ngoài Ø60): 2.2m

-          Chiều cao của ống trên (Ruột trong Ø49: 2.5m

-          Chiều cao sử dụng thấp nhất: 2.5m và cao nhất là 4.4m

cây chống tăng 5.0m:

-          Chiều cao ống dưới (Vỏ ngoài Ø60): 2.2m

-          Chiều cao của ống trên (Ruột trong Ø49: 3.0m

-          Chiều cao sử dụng thấp nhất: 3.0m và cao nhất là 4.9m

4. cây chống tăng Khánh Lợi

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các dạng cây chống tăng với đầy đủ các chủng loại và mẫu mã đa dạng. Nhưng không phải các loại cây chống tăng đó đều bảm đảm chất lượng an toàn tuyệt đối trong mọi công trình xây dựng, giá cả thì có khi trên trời cùng với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mất uy tín.

Dàn GiáoKhánh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây chống tăng cho các nhà thầu trên toàn quốc. cây chống tăng của Dàn GiáoKhánh Lợi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên trên 12 năm kinh nghiệm cùng với thiết kế bảo đảm độ an toàn tuyệt đối và được kiểm duyệt bởi nhà kiểm định chất lượng định kì theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giấy chứng nhận QTest3 về cây chống tăng Khánh Lợi

Dàn GiáoKhánh Lợi đã cung cấp rất nhiều các loại cây chống tăng trên rất nhiều các công trình lớn trong cả nước như KCN Gang Thép Fosmosa Hà Tĩnh, KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM… với những gì đã làm được hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nghiệm của các nhà thầu lớn và các nhà thầu chuyên nghiệp như Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Unicons,… Chúng tôi – Dàn Giáo Khánh Lợi luôn luôn cam kết về sự an toàn cho công trình của bạn và những giá trị mà bạn nhận được khi làm việc cùng chúng tôi!