Gạch vân đá lát nền phòng tắm

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, đi lại khó khăn, do đó, khi ốp lát nền phòng tắm cần chọn những loại gạch tốt để đảm bảo cho sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài các loại gạch ốp thông thường, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại gạch cao cấp để lát nền phòng tắm, gạch vân đá.

Gạch vân đá lát nền phòng tắm

Gạch vân đá là loại gạch được nung nóng ở nhiệt độ cao và được vẽ những họa tiết trang trí bắt mắt, hấp dẫn, đều và đẹp, độc đáo, riêng có ở mỗi lô gạch khác nhau.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Gạch vân đá  có chất lượng cao, bền màu và an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, bề mặt gạch vân đá được xử lý bằng công nghệ cao nên có khả năng chống trơn trượt, chống đóng băng, chống hóa chất, chống vết bẩn, ít thấm nước. Vì vậy, Gạch vân đá được sử dụng để ốp nền phòng tằm là sự lựa chọn tuyệt vời.

Gạch vân đá có nhiều kích cỡ khác nhau như 60×60 cm, 15×60 cm, 30×30 cm, 40×40 cm, 30×60 cm, 60×120 cm, 15×120 cm, 20×120 cm, 15×15 cm, 20×60 cm, 10×60 cm và những màu sắc nổi bật như: Botticino, Thasos, Palissandro, màu đồng, kem vàng, vàng, nâu, hồng nhạt, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, màu ánh trăng. Vì vậy, người sử dụng có thể có nhiều sự lựa chọn Gạch vân đá khác nhau cho phòng tắm nhà mình.

Ngoài ra, lát Gạch vân đá cho phòng tắm cũng tạo nên sự sang trọng, hấp dẫn và vẻ quý phái cho không gian phòng tắm rộng rãi thoáng mát.