LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đọc Truyện Tranh Quỳnh Quân Sư Quạt Mo

Đọc Truyện Tranh Quỳnh Quân Sư Quạt Mo

Đọc truyện trạng Quỳnh mang lại những tiếng cười bổ ích sau những giờ học hành căng thẳng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đọc truyện trạng Quỳnh như được sống lại với tuổi thơ hồn nhiên với những tiếng cười vô tư thuở nhỏ.

Đọc Truyện Tranh Quỳnh Quân Sư Quạt Mo

 

Mời bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 66 với tựa đề quân sư quạt mo đè học hỏi tài năng quạt mo của trạng quỷnh nhà ta. Với tài thông minh và xữ lý lanh lẹ của mình. Quỷnh đã cứu được các bạn một bàn thua trông thấy và giúp quan quân xữ lý được bọn cướp. Với tài ứng biến cuả mình, áp dụng binh pháp Tôn Tử 36 kế “ Điệu hổ li sơn” để giúp các bạn thoát than khỏi “ Hắc Báo” của ông Tám Béo, nhưng cũng vì đó mà mang tiếng thân mình khiến bị phạt cùng các bạn. Còn nữa, lại còn giúp tướng quân bắt được bọn cướp bằng những mánh khóe của mình, thể hiện sự thông minh lanh lẹ của Trạng Quỷnh.

Đọc truyện trạng Quỳnh giúp ta rút ra những bài học bổ ích cho mình để ta có thể áp dụng vào cuộc sống, giúp cho các trẻ phát huy sự thông minh sáng tạo của mình, người lớn tìm lại tiếng cười thưở hồn nhiên. Chưa hết, Trạng Quỷnh còn giúp bạn mình khi bạn bị ông thợ may Tư Ròm chèn ép, gạt công. Chúng mình cùng tiếp tục theo dõi tập tiếp theo để xem bạn Quỷnh sẽ xữ lý như thế nào nhé.