Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips

Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips có công suất hoạt động 20W sẽ là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho hệ thống ánh sáng nhà bạn, tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ so với đèn Compact.
Trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay thì việc lựa chọn một sản phẩm chiếu sáng có chất lượng tốt và tiết kiệm năng lượng là điều vô cùng cần thiết để giảm chi phí cho gia đình cũng như doanh nghiệp.

Thiết bị chiếu sáng tiết kiệm cho người tiêu dùng

Kế thừa những ưu điểm của bóng đèn dây tóc lẫn đèn huỳnh quang, đèn LED có tính phát xạ đặc biệt cho phân bố quang phổ rộng, tạo ra ánh sáng trung thực, không bị chói và lóa. Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips có dải màu sắc khá rộng từ 3000K- 4500K – 6500K (từ màu sáng vàng đến màu sáng trắng), tạo ra 3 màu sắc ánh sáng khác nhau nên có thể áp dụng cho nhiều loại không gian, đồng thời giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất.

Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips

Sản phẩm tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu so với một bóng đèn dây tóc và còn có tuổi thọ cao hơn hẳn các nguồn sáng khác trên thị trường hiện nay. Đèn Led có tuổi thọ đến 25.000 giờ chiếu sáng, mang lại sự hoạt động lâu dài và bền bỉ. Khả năng tiết kiệm điện cùng với lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên, giúp cho sản phẩm có chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với nhiều loại bóng đèn khác, dù chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn một chút.

Ngoài những ưu điểm trên, đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips còn mang lại ánh sáng dịu êm cho mắt, tốt cho sức khỏe. Đèn có thể chiếu sáng ngay lập tức, không cần nhấp nháy trước khi sáng như đèn huỳnh quang hay tỏa nhiệt nhiều gây khô, nóng, nhức mắt như đèn dây tóc.

Sản phẩm nhận được chứng nhận chất lượng: CB/EMC/AZS/CE, EN, IEC,… và thiết kế độ kín đạt chuẩn IP20, độ cứng IK02, độ cách điện cấp I nên đảm bảo an toàn cho người dùng trong hoạt động chiếu sáng lắp đặt tại nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng bách hoá, khu thể thao, giải trí,….

Mua đèn led Philips ở đâu chính hãng

Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips được thiết kế theo quy trình khép kín nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên được xem là giải pháp thiết kế nguồn sáng chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm hoạt động tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ -20˚C - 30˚C, có khả năng chịu được các điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, đáp ứng hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn led nhà xưởng LowBay BY158P LED16/CW/NW/WW PSU 20W Philips

Hiện nay, đèn led nhà xưởng Philips không còn xa lạ với người tiêu dùng nhưng để chọn được thương hiệu bóng đèn tốt và nơi bán uy tín thì không phải ai cũng làm được. Trước một thì trường chiếu sáng xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm đèn Led với nhiều chủng loại, mẫu mã, chất lượng khác nhau khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn lo lắng khi lựa chọn.

Vì vậy, để mua được đèn Philips chính hãng chất lượng mà giá thành lại hợp lý thì hãy liên hệ ngay với HOÀNG PHÁT LIGHTING. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng chính hãng uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều chế độ hậu mãi cho quý khách hàng.

Hotline: (028) 628 99994 – 0908 252 511

Email: info@hoangphatlighting.vn