Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell

Để biết được vì sao đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell lại trở thành một trong những thiết bị chiếu sáng được hàng triệu người dùng Việt ưu ái lựa chọn như hiện nay thì bài viết dưới đây Hoàng Phát Lighting sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó một cách cụ thể nhất.
Đặc điểm sản phẩm

- Đèn led nhà xưởng Cowell HighBay HB15-150 150W HiMagic X có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và rất hiện đại nên nó có thể “níu mắt” người dùng ngay lần đầu sử dụng.

- Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ chỉ 1,3kg nên nó sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi lắp đặt hay vận chuẩn.

Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell

- Với công suất 150W cùng quang thông 21000Lm thì đèn hoàn toàn có thể mang đến một không gian ánh sáng chất lượng trong khu vực sản xuất kinh doanh mà người dùng lựa chọn.

- Sản phẩm này có chỉ số hoàn màu đạt 75Ra nên nó sẽ tạo nên dải ánh sáng Led êm dịu, sống động và rất chân thực.

- Ánh sáng của đèn có nhiệt độ màu 5000k cho nguồn sáng trắng ấm rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm: HB15-150 150W HiMagic X

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Cấp độ bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Trọng lượng(kg)

IP65

1.3

Ưu điểm sản phẩm

Bền bỉ và chất lượng

Điều không thể phủ nhận một khi đã lựa chọn đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell chính là sản phẩm này có độ bền cao. Đèn có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng nên dù sử dụng liên tục 24/24 giờ thì sản phẩm này cũng có thể chiếu sáng ít nhất là 05 năm. Con số này có thể khiến nhiều người phải kinh ngạc khi lựa chọn.

Đặc biệt là đèn được sử dụng chất liệu nhôm đúc rèn nguội cao cấp để sản xuất giúp nó không chỉ có khả năng tản nhiệt nhanh mà còn có thể có được khả năng bảo vệ vượt trội lên đến IP65. Thiết bị này sẽ hoạt động một cách ổn định trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, kể cả đó là môi trường có sự rung lắc mạnh hay biên độ nhiệt cao.

Tiết kiệm vượt trội

Ánh sáng của đèn có thể giúp người dùng giảm đến 45% điện năng tiêu thụ nếu so với các dòng đèn HiCloud thông thường khác. Với những đơn vị sản xuất kinh doanh thì việc lựa chọn sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng rất đáng kể. Từ đó có thể giúp giảm chi phí sản xuất, kinh doanh được cao nhất.

Ánh sáng Led êm dịu

Đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell

Công suất hoạt động của đèn lên đến 150W nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ không khiến người dùng phải khó chịu khi lựa chọn. Đó là bởi ánh sáng của đèn là ánh sáng Led. Nó sẽ không gây chói mắt, không nhấp nháy khi sử dụng. Thiết bị điện này sẽ góp phần rất lớn trong việc bảo vệ thị giác cho người dùng. Chính vì thế mà khi sử dụng thì mọi người dùng đều có được sự hài lòng cao về chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng sản phẩm

Bằng những ưu điểm vượt trội mà đèn led HighBay HB15-150 150W HiMagic X Cowell đang có thì thiết bị điện này của Cowell hiện đang thu hút rất nhiều người dùng lựa chọn nó. Đèn đang được đánh giá cao và lắp đặt nhiều trong các không gian như: siêu thị, nhà kho, trung tâm thương mại, nhà máy, bến cảng…

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và tư vấn các sản phẩm đèn nhà xưởng Cowell hoặc các hãng sản xuất chiếu sáng hàng đầu như: Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon… vui lòng liên hệ ngay đến với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

Website: https://hoangphatlighting.com

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.