Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell

Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell được biết đến là một thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hoàn hảo trên thị trường. Hãy cùng công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết sau nhé.
Đặc điểm sản phẩm

- Đèn led nhà xưởng HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell là thiết bị điện được ứng dụng nguồn sáng Led tiên tiến. Nó có ánh sáng mạnh mẽ với quang thông đạt 16800Lm và chỉ số hoàn màu vượt trội.

- Sản phẩm này có dải điện áp hoạt động rộng từ 100 – 240V và tuổi thọ bền lâu tới 50.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà đèn có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ.

Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell

- Đèn có thiết kế nhỏ gọn với kích hước 489mmx200mm và trọng lượng 10kg nên việc sử dụng và lắp đặt cũng khá thuận tiện, đơn giản.

- Đặc biệt, thiết kế của đèn có độ kín IP66 – IK10 nên nó sẽ có được hiệu quả bảo vệ đèn rất cao. Thiết kế này cho phép đèn tránh được sự xâm nhập của nước, côn trùng hay bụi bẩn một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm sản phẩm

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Một trong những lý do khiến cho đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell được ưu ái lựa chọn nhiều trên thị trường chính là sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất. Đèn đã đạt được chứng nhận NFS biểu trưng cho giá trị cũng như khả năng chiếu sáng bền bỉ của sản phẩm.

Vì được áp dụng công nghệ ánh sáng hiện đại nên đèn có thể chiếu sáng mạnh mẽ mà không làm chói mắt hay gây khó chịu cho người sử dụng. Với hiệu suất chiếu sáng 140lm/W thì chắc chắn là sản phẩm này có thể chinh phục mọi không gian chiếu sáng mà bạn muốn.

Độ bền cao

Đèn có tuổi thọ đến 50.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà sản phẩm này sẽ giúp bạn hài lòng với những gì mà mình có. Khả năng hoạt động ổn định, không có hiện tưởng giảm quang thông trong quá trình sử dụng và cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới một cách hiệu quả.

Đèn led HighBay HB06-120 120W HiClean Plus Cowell

Đặc biệt, các chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn đều là chất liệu cao cấp. Kết hợp với đó là thiết kế chắc chắn, an toàn. Chính vì vậy mà khi sử dụng thì sản phẩm này có thể  thích nghi tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Tiết kiệm điện năng

Dù đèn có công suất 120W và quang thông mạnh mẽ nhưng không vì thế mà nó tiêu tốn điện năng như nhiều người đang nghĩ. Đèn led nhà xưởng Cowell sử dụng công nghệ ánh sáng Led từ thương hiệu Nichia hàng đầu Nhật Bản đảm bảo khả năng tiết kiệm điện rất cao. Nếu so với đèn cao áp truyền thống thì đèn có thể giảm đến 80% điện năng tiêu thụ. Đây là con số đáng ngạc nhiên mà các nhà kinh doanh không thể từ chối. Hiệu quả tiết kiệm điện này sẽ giúp họ giảm chi phí kinh doanh rất đáng kể.

Ứng dụng sản phẩm

Hiện nay, đèn led HighBay HB06–120 120W HiClean Plus Cowell là giải pháp chiếu sáng tối ưu để ứng dụng trong các nhà xưởng sản xuất. Đặc biệt là các nhà xưởng chuyên sản xuất và chế biến các loại thực phẩm.

HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ là nơi tin cậy để bạn lựa chọn cho nhà xưởng của mình những sản phẩm chất lượng:

Hotline: (028) 628 99994 – 0908 252 511

Website: http://hoangphatlighting.vn