Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon

Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon ứng dụng công nghệ chiếu sáng đèn Led hiện đại nhất. Với mục tiêu mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bạn đang cần một thiết bị chiếu sáng có nguồn sáng rộng và xa để chiếu sáng toàn diện cho không gian của bạn. Sản phẩm phải có mẫu mã, thiết kế đẹp mang đến sự tinh tế cho không gian cần lắp đặt. Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon đáp ứng những mong đợi của bạn về một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon với kích thước 150x80 mm, công suất hoạt động thật của sản phẩm là 20W, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm và độ an toàn cho sức khỏe.

2. Sản phẩm sử dụng đuôi đèn E27, đuôi đèn có khả năng kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử đang sử dụng hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng nguồn điện ổn định 220V.

3. Thân đèn led Paragon được làm từ nhựa PVC cao cấp, chóa đèn được thiết kế khá chắc chắn, to với khả năng thông thoáng làm cho sản phẩm không bị nóng dù phải hoạt động liên tục. Chip Led hiện đại, hoạt động ổn định và mạnh mẽ, lâu dài.

4. Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon có độ quang thông lên đến 1620lm, chỉ số hoản màu 80Ra, nhiệt độ màu 6500K. Tất cả cùng kết hợp để tạo ra nguồn sáng chất lượng cao trung thực, sắc nét và tự nhiên hơn.

5. Lắp đặt và thay thế sản phẩm đơn giản hơn bao giờ hết do cấu trúc của sản phẩm. Nên không làm mất nhiều chi phí và thời gian của bạn.

Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon với khả năng bật / tắt cực nhanh khoảng 0.5 giây kể từ khi có tác động của người dùng. Số lần bật / tắt sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng và tuổi thọ của sản phẩm.

2. Sản phẩm có độ bền hơn 20.000 giờ sử dụng. Con số này đã được trải nghiệm nên không phải là con số ảo nhưng những sản phẩm cùng chủng loại truyền thống trước đây.

3. Đèn Led bulb 20W PBCC2065E27L Paragon có khả năng tiết kiệm rất tốt khoảng hơn 80%. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng bởi tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ từ việc sử dụng sản phẩm.

4. Nguồn sáng mà sản phẩm tạo ra là nguồn sáng rõ nét, trung thực mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu chứ không gay gắt, tập trung làm ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế để không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên có thể nói sản phẩm thân thiện với môi trường.

5. Sản phẩm thích hợp để lắp đặt cho những nơi cần nhiều ánh sáng do sản phẩm có góc chiếu sáng rộng và xa như nhà ở, hành lang, lối đi,…

Sản phẩm có giá thành có thể cạnh tranh tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

HOÀNG PHÁT LIGHTING