Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic

Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic với công nghệ đèn Led 1 lõi tiên tiến nhất trên thị trường thì sản phẩm này đã thực sự khiến nhiều người thấy hài lòng với những gì mà đén có thể mang lại.

Để tạo sự hứng khởi trong không gian sống của mình thì ánh sáng chính là yếu tố rất quan trọng. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic để có được những trải nghiệm thú vị và hiệu quả nhất.

Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic có được độ bền cao là bởi nó được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp. Đèn có kiểu dáng hình vuông màu trắng nên nó luôn thu hút sự chú ý của người dùng trước sự xuất hiện ở mọi không gian.

2. Đèn Led Panasonic có tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng với quang thông cao và độ hoàn màu tốt nên dù chỉ có công suất 8.6W thì nó vẫn có thể khiến bạn hài lòng với dải ánh sáng mà đèn phát ra. Sản phẩm này được thiết kế với công suất 220V nên nó có thể ứng dụng đa dạng trong mọi vị trí ở hệ thống điện dân dụng.

3. Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic có 2 gam màu ánh sáng là vàng và trắng nên nó có thể mang đến cho bạn những cảm nhận rất mới đối với không gian sống của mình. Nếu chọn ánh sáng vàng bạn sẽ có được dải ánh sáng ấm áp, nhẹ dịu. Nếu lựa chọn ánh sáng trắng thì chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi không gian sống trở nên sang trọng và hiện đại hơn với nguồn sáng Led này.

4. Ngoài ra thì sản phẩm này có có thể giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ nếu so với việc sử dụng đèn sợi đốt. Khả năng tiết kiệm điện đáng nể này của đèn chính là một trong những lý do khiến cho sản phẩm này có thể chinh phục mọi người dùng lựa chọn mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Hơn thế nữa thì ánh sáng mà đèn phát ra rất êm dịu và chân thực. Nó được đánh giá là tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Vì thế mà đèn sẽ không khiến bạn phải khó chịu hay nhức mỏi mắt như khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng truyền thống.

2. Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic là giải pháp kinh tế hiệu quả mà bạn không nên từ chối. Vì sao ư? Bởi đó là bởi đèn có tuổi thọ lên đến 40.000 chiếu sáng. Con số này sẽ giúp đèn hoạt động ổn định ít nhất là 10 năm mà bạn không phải tốn chi phí sửa chữa hay thay mới đèn.

3. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng thiết bị chiếu sáng này lại có giá thành rất hấp dẫn. Nó phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Chính vì thế mà bạn không cần phải đắn đo nhiều một khi đã lựa chọn sử dụng thiết bị chiếu sáng này.

4. Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic có thể lắp đặt tại nhà ở, trang trí showroom nội thất, cừa hàng quần áo, khách sạn, khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng …

Đèn Led âm trần vuông 8.6W HH-LD40707K19 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING