Trang chủ » Đèn Downlight philips âm trần 13801

Đèn Downlight philips âm trần 13801

(Ngày đăng: 23-08-2014 01:25:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://namlinhchinui.net/chi-tiet/145-322-den-downlight-philips-am-tran-13801.html
Có thể nói đèn Downlight âm trần 13801 là một trong những sản phẩm đèn Downlight philips được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế nhưng không kém phần tiện lợi.

Đèn downlight Philips 13801 có kính che mang lại tính sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho từng thiết kế trong xây dựng. Loại đèn này còn được dùng phổ biến cho các văn phòng hội  nghị hay chiếu sáng trong ngôi nhà.

 

Tuy nhiên để có được một sự lựa chọn tốt hơn thì bạn cũng nên tìm hiểu về đèn Downlight philips âm trần 13801 Philips thông qua các trang web chuyên dụng như: denphilips.com,…

 

Không chỉ có kết cấu bền vững, đèn downlight philips âm trần 13801 Philips còn có chóa đèn được làm bằng chất cách điện cao cấp, có kính che chống bụi vừa có thể đảm bảo được sự an toàn và thời gian sử dụng lâu dài của đèn.

 

Đèn Downlight philips âm trần 13801 còn là một sản phẩm được các nhà thầu ưa chuộng nhất trong tất cả các sản phẩm chiếu sáng hiện nay. Bởi kết cấu đơn giản ttiện lợi cho việc lắp đặt. Đặc biệt, đèn còn có hai loại màu ánh sáng phổ biến đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phù hợp với mọi kiến trúc xây dựng. 

 

65.000 VNĐ

 

 

 

Ngoại việc trang trí văn phòng làm việc. Thì bạn có thể yên tâm trong việc thiết kế, tạo ra cá ý tưởng táo bạo để đem lại cái nhìn  ấn tượng của người khác khi họ bước vào phòng khách hay phòng ngủ của bạn chỉ bằng cách trang trí cho không gian riêng của bạn thông qua việc lựa chọn các bộ đèn Downlight philips âm trần 13801 sao cho phù hợp. Bởi đèn Downlight âm trần 13801 Philips không chỉ tạo ra dòng ánh sáng đồng đều mà nó còn có khả năng tạo ra điểm nhấn cho các vật dụng xung quanh.

 

Ứng dụng của đèn downlight âm trần Philips trong văn phòng

Các thông số kỹ thuật của đèn Downlight philips âm trần 13801

- 2 màu ánh sáng: trắng và nickel

- Đường kính khoét lỗ: 85mm

- Đuôi đèn: E27 được làm bằng sứ cách điện

- Khoảng cách hốc: 13cm

- Chiều dài của đèn: 10.9cm

- Chiều rộng của đèn: 9cm

- Mã IP: IP20, bảo vệ khỏi các vật lớn

- Chóa đèn được làm bằng chất liệu cách điện cao cấp.

Bạn có thể sử dụng đèn có ông suất nhỏ hoặc đèn Compact xoắn 12W Philips ( 1x 11W 230V)

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn Downlight philips âm trần. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

 

Hoặc vào Website: denphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.