• Doanh nghiệp

Cung cấp bàn nâng sửa chữa xe máy tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố trung ương lớn trong nước với sự phát triển mạnh về nền kinh tế. Tại đây, các trung tâm sửa chữa và bảo hành xe máy lớn điều sử dụng các bàn nâng sửa chữa xe máy của công ty Phú Gia chúng tôi.

Phú Gia là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại bàn nâng sửa chữa xe máy chất lượng và đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc. Hải Phòng là 1 trong 5 trung ương hiện nay tại Việt Nam là một trong những thị trường chính được công ty cung cấp các loại bàn nâng sửa chữa xe máy tốt nhất ở đây.

Bàn nâng sửa chữa xe máy

Bàn nâng sửa chữa xe máy tại Hải Phòng – Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, có tốc độ phát triển kinh tế lớn, kéo theo đó là sự ra tăng lớn số lượng xe gắn máy. Nhu cầu về các đại lý xe, trung tâm sửa chữa xe máy cũng tăng theo.

Phú Gia tự hào là nhà cung cấp thiết bị cho các hãng xe máy lớn tại Việt Nam : HONDA - PIAGGIO - SYM - YAMAHA và hàng nghìn hệ thống khách hàng lẻ trên toàn quốc trong đó có thành phố Hải phòng.

Ưu điểm sản phẩm bàn nâng Phú Gia mang đến cho khách hàng

1. Sản phẩm kết hợp cơ-điện-thủy lực.

- Khi mất điện, bàn nâng có thể vận hành bằng chân, chỉ cần 25 lần đạp để bàn được đưa lên độ cao tối đa.

- Bàn nâng sửa chữa xe máy sẽ được vận hành bằng hệ thống thủy lực khi có điện, có thể nâng trọng lượng tối đa 250kg.

2. Hệ thống chốt chống tụt an toàn giúp làm tăng thêm độ bền, tăng tính an toàn và an tâm của người sử dụng.

3. Bàn nâng sửa chữa xe máy đạt tiêu chuẩn cung cấp cho các hãng xe máy : HONDA, YAMAHA, SYM, PIAGGIO.

4. Khách hàng được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành thành phố hà nội.

5. Đội ngũ lắp đặt sản phẩm có tay nghề.

6. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp trong 1 năm.

Các sản phẩm bàn nâng Phú Gia cung cấp cho bạn:

- Bàn nâng sửa chữa xe máy dương nền với bánh xe, đặt trên mặt đất, có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau.

- Bàn nâng sửa chữa xe máy âm nền được đặt âm nền, khi hạ tối đa, mặt bàn sẽ ngang bằng với đất, tiết kiệm diện tích cũng như dễ dàng di chuyển xe lên xuống bàn.

- Ban nang sửa chữa xe máy âm nền Piaggio.

Cam kết:

- Tư vấn xây dựng nhà xưởng, lắp đặt và sử dụng thiết bị với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.

- Hình thức thanh toán linh hoạt.

- Giao hàng đúng hẹn chính xác.

- Chế độ bảo hành với mục tiêu: Đi cùng khách hàng tới sự thành công.

- Hình thức vận chuyển nhanh gọn.