LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công trình thêm đẹp với gạch vân đá

Công trình thêm đẹp với gạch vân đá

Những công trình sử dụng gạch vân đá để lót nền hay lót tường thì đều thu hút ánh nhìn của người khác ngay khi đặt chân vào nhà. Những đường vân nhẹ nhàng và thanh thoát luôn là điểm nhấn ấn tượng cho những công trình.

Xưa nay, họa tiết và hoa văn của đá luôn hút hồn người ngắm nhìn. Do đó, loại gạch vân đá ra đời đã tô điểm cho những công trình thêm nét ấn tượng và thu hút. Nhiều công trình hiện đại hiện nay chọn gạch vân đá để lót nền sàn và nền tường thay cho gạch vân gỗ, những công trình: nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, công ty,…

gạch vân đá

Gạch vân đá có tính thẩm mỹ cao do đó những công trình sử dụng loại gạch vân đá luôn toát lên một nét đẹp sang trọng và hiện đại nhất. Những hoa văn giả vân đá của gạch nhựa hay những những hoa vân thật của gạch đá luôn là điểm nhấn ấn tượng cho những công trình lớn nhỏ.

Không giống như những viên gạch vân gỗ, gạch vân đá có bề dày và có màu sắc cũng sáng hơn những viên gạch vân gỗ. Họa tiết của những viên gạch vân đá luôn nhẹ nhàng thanh mảnh hơn nên những công trình lớn như nhà ở hay lót tường thì gạch vân đá thích hợp hơn so với gạch vân gỗ.

Gạch vân đá có nhiều loại nên hình dáng, họa tiết của gạch cũng vô cùng độc đáo và bắt mắt và một điều nữa là gạch vân đá có giá giá thành thấp hơn nên nhu cầu sử dụng gạch vân đá nhiều hơn so với nhiều loại gạch khác.