LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chất lượng và độ bền của sản phẩm đèn Led Duhal

Chất lượng và độ bền của sản phẩm đèn Led Duhal

Nhằm khẳng định với khách hàng về sản phẩm đèn Led Duhal trên thị trường, chúng tôi đã có những chính sách để làm mới mình trong mắt người tiêu dùng để mọi người có thể biết đến chúng tôi như là một sản phẩm trong nước có chất lượng và uy tín.

Nhiều người tiêu dùng nhất là những vùng xa thành phố hầu như là không biết đến những sản phẩm đèn Led Duhal vì thế đây sẽ là thị trường để chúng tôi khai thác và định hướng lại cho mình. Với những sự chuẩn bị về mặt nhân sự và hàng hóa, chúng tôi đã tìm thêm nhiều nhà phân phối ở xa thành phố cùng với đó là đưa giá cả chiết khấu hơn cho họ để sản phẩm có thể dễ dàng đến với người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Duhal có tuổi thọ lâu dài với ánh sáng ổn định và không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum…Các loại đèn khác thường được cấu tạo bằng thủy tinh nên có thể nguy hiểm nếu rơi vỡ. Vật liệu làm đèn Led Duhal chủ yếu bằng nhựa có thể tái chế nên an toàn và có lợi cho môi trường.

Ngày nay, khi việc sinh hoạt và lao động dưới ánh sáng nhân tạo từ các loại bóng đèn đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, việc lựa chọn nguồn ánh sáng tốt và có hiệu quả lâu dài trở thành yêu cầu quan trọng. Không ai muốn phải thường xuyên thay thế sửa chữa do bóng đèn hỏng hoặc chọn nhầm loại bóng đèn không phù hợp. Sự ra đời của sản phẩm bóng đèn sử dụng công nghệ Led đã tạo nên giải pháp chiếu sáng tối ưu cho nhu cầu ánh sáng của cuộc sống hiện đại. Với các loại bóng đèn dây tóc truyền thống, chỉ một phần nhỏ năng lượng từ dòng điện được chuyển hóa thành quang năng, phần năng lượng còn lại được chuyển hóa thành nhiệt năng gây thất thoát lớn về năng lượng và góp phần làm giảm tuổi thọ của bóng đèn. Bóng đèn Led Duhal sẽ khắc phục tốt nhược điểm này.

den-led-duhal

Giá thành của Led vẫn còn cao, người dùng nên nghĩ đến yếu tố lợi ích lâu dài trước khi quan tâm đến giá thành sản phẩm. Tuổi thọ Led đạt đến 25.000 - 50.000 giờ, tương đương khoảng 12 năm (nếu sử dụng chiếu sáng 12 giờ một ngày). Đồng thời, bạn còn tiết kiệm toàn bộ chi phí bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng. Bóng Led tiết kiệm điện từ 50% đến 70% số kw/h điện hàng tháng. Con số này hấp dẫn đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất hoặc thường có mức độ sử dụng điện cao.Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng một tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần tầng ozone của trái đất và bắt đầu sự nóng lên toàn cầu. Một đèn Led có tuổi thọ bằng 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Đây là một khoản tiết kiệm lớn không chỉ cho gia đình hay doanh nghiệp mà còn cho cả môi trường thế giới. 

Việc tư vấn sơ sài của một số chủ cửa hàng bán lẻ đèn Led Duhal có thể làm người tiêu dùng có cái nhìn chưa chính xác về lợi ích của các sản phẩm. Đặc biệt là khi thị trường đèn Led đang có nhiều sản phẩm giả, rẻ kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng nên tìm đến những thương hiệu sản xuất kinh doanh đèn Led Duhal uy tín trong và ngoài nước để được tư vấn chu đáo và chính xác hơn