Cáp trung thế treo CXV-185 cadivi

Cáp trung thế treo CXV-185 Cadivi có khả năng dẫn điện rất tốt, giúp thời gian sử dụng trở nên bền bỉ hơn so với các dòng cáp treo trung thế thông thường.
Đặc biệt bên cạnh đó cáp còn có một tính năng hết sức đặc biệt đó chính là chịu được sự cố điện xảy ra nhờ có lõi đồng chắc chắn bên trong sau vỏ bọc nhựa PVC cao cấp ở bên ngoài.

Cấu trúc

Thứ nhất là về phần ruột dẫn của cáp trung thế treo CXV-185 Cadivi được làm từ chất liệu đồng cứng dạng xoắn, không bị ép chặt, giúp lõi vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu mà không bị biến dạng khi có sự cố xảy ra.

Thứ hai dây cáp còn có màn chắn ruột dẫn bên trong được làm từ chất liệu bán dẫn.

Dây cáp điện Cadivi CXV-185 dùng  lớp cách điện XLPE có khả năng cách điện cực kì tốt. Mang đến sự an toàn cho người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Vỏ của dây cáp được làm từ chất liệu nhựa PVC, cao cấp và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đem đến thời gian sử dụng bền bỉ, luôn đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm một cách tối đa nhất. Chính vì vậy mà quý khách có thể sử dụng bất kì nơi đâu mà không lo đến việc vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm sẽ bị xuống cấp, gây mất an toàn cũng như gây nguy hiểm cho mình và những người xung quanh.

TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG

TCVN 5935-1995/IEC 502

TCVN 6612/IEC 228

TCVN 6483, DIN 48204, IEC 61089, ASTM B 232

IEC 60502

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Cấp điện áp U0/U: 24kV

Quy cách: Cu/XLPE/PVC

Tiết diện ruột dẫn: 185mm2

Kết cấu: 37/2.52No/mm

Điện trở DC tối đa 20 Độ C: 0.0991Ω/km

Lực kéo đứt nhỏ nhất: 73303N

Chiều dày cách điện: 5.5mm

Chiều dày vỏ: 1.9mm

Đường kính tổng: 34.04mm

Khối lượng cáp: 2405mm

Chiều dài cáp: 1km

Ứng dụng

Cáp trung thế treo CXV – 185 Cadivi được dùng để truyền tải dây điện trung thế trên cột điện cấp điện áp 24kV, tần số 50Hz. Với cấu tạo cũng như những tính năng vượt trội nêu trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của nó. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối với những gì mà cáp trung thế treo CXV – 185 Cadivi mang lại.

Công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất nhưng có giá cả mềm nhất khi đến tay quý khách hàng. Niềm vui của quý khách chính là động lực để chúng tôi ngày càng tung ra thị trường thêm nhiều sản phẩm có ứng dụng tuyệt vời cả về mẫu mã lẫn chất lượng.