LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led 1m2 philips dạng tuýp

Là sản phẩm đèn Led cao cấp được nhập khẩu từ châu âu của Philips, bóng đèn Led 1m2 Philips Master Led tube là sản phẩm thuộc dòng tuýp Led T8 giống như bóng huỳnh quang truyền thống, mang lại giải pháp chiếu sáng phù hợp cho mọi điều kiện cũng như các môi trường thiết kế khác nhau. Lượng điện năng tiêu thụ của sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 50% chi phí so với các loại bóng huỳnh quang 36W.

LỢI ÍCH KINH TẾ

Tiết kiệm 80% điện năng:

So với bóng đèn huỳnh quang truyền thống, bóng đèn Led Philips 1m2 Mater Letube có thể tiết kiệm được 50% chi phí điện năng. Hơn nữa, bóng đèn còn không sử dụng Ballast nên sản phẩm còn tiết kiệm thêm 20% điện năng tiêu thụ. Đây là biện pháp giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí cho các hộ gia đình cũng như các khu xí nghiệp, nhà xưởng…

Ngoài ra, bóng đèn Led 1m2 Philips  Mater Letubecó cả đặc điểm của công nghệ Led kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học tăng thêm đến 30%. 

Tiện lợi lắp đặt và thay thế:

Được sản xuất theo kết cấu hoàn toàn tương thích với nhiều hệ thống sử dụng bóng đèn hiện nay, người tiêu dùng không phải lo lắng về việc lắp đặt cũng như giảm thiểu một phần chi phí trong việc mua sản phẩm. Có thể thay thế bóng với đuôi đèn huỳnh quang truyền thống. Để giúp việc thay thế dễ dàng hơn, sản phẩm bóng đèn Led Philip Mater Letubekèm theo linh kiện Staer EMP050 có chức năng bảo vệ và thay thế Starter trên hệ thống Ballast.

Lắp đặt tiện lợi tiết kiệm chi phí

Tuổi thọ cao:

So với bóng đèn huỳnh quang 36W truyền thống, bóng đèn Led Philip Mater Letube có độ bền cao hơn, tuổi thọ lên đến 40.000 giờ. Nhờ vào đặc tính vượt trội này, người tiêu dùng hạn chế được nhiều chi phí kể cả về điện năng cũng như chi phí sửa chữa và thay thế.

Nguồn sáng an toàn và thân thiện môi trường:

Nhờ vào công nghệ tiên tiến của Philip, bóng tạo ra nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR), những ánh sáng không gây hại cho mắt. đồng thời, vật được chiếu sáng bởi đèn Led sẽ an toàn hơn, không bị phai màu theo thời gian. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng châu Âu và các chứng nhân úy tín liên quan.

Xem thêm các sản phẩm đèn led philips khác ở website của nhà phân phối Hoàng Phát Philips.

ỨNG DỤNG

Bóng đèn led 1m2 Philips Master Letube là giải pháp chiếu sáng mà các nhà đầu tư lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu lắp đặt nguồn chiếu sáng cho các dự án dân dụng và công dụng, điển hình như các xí nghiệp, nhà máy, văn phòng… Bóng không gây chói mắt, nâng cao được hiệu quả công việc và là giải pháp thay thế các đèn huỳnh quang truyền thống nhờ những tính năng vượt trội của đèn.

  

 

Ứng dụng chiếu sáng trong nhà

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Có một số lưu ý khi sử dụng bóng đèn Led Philip là nên sủ dụng bóng trong  nhà ở nhiệt độ -200C đến 450C. Hạn chế sử dụng các hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm. Bóng sử dụng máng chóa đèn với đuôi đèn G13 theo tiêu chuẩn quốc tế, khả năng chịu lực là 0.5Kg.                                                                      

Chiếu sáng và thiết kế hệ thống chiếu sáng hợp lý để sử dụng hiệu quả cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù3  hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngoài chi tiết sản phẩm Bóng Đèn Led 1.2m Master LedTube quý khách có thể xem thêm sơ lược các loạị bóng đèn Led Philips Master Led Tube khác:

Thông số kỹ thuật các loại Led Master LEDTUBE

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937 300 357 – 0933 867 783

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 Địa chỉ: 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh, HCM