LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bằng sáng ché tời kéo tay thuỷ lực 1 tới 30 tấn.

Bằng sáng ché tời kéo tay thuỷ lực 1 tới 30 tấn.

Hệ thống tời kéo tay thuỷ lực là một trong những sáng chế cực kì quan trọng giúp ích rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là các ngành công nghiệp xây dựng hay chế biến sản xuất.

Đã có rất nhiều công trình xây dựng hoàn thành trước dự kiến tới 10% chỉ nhờ vào hệ thống Tời kéo tay thuỷ lực giúp việc vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng lên trên cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đó là chưa tính đến việc tiết kiệm được rất nhiều công sức dành cho người lao động nếu phải làm công việc nâng hàng lên cao. Hệ thông tời keo tay thuỷ lực có thể nâng được những hàng hoá có trọng tải lên tới vài tấn một cách dễ dàng mà không phải sức người có thể làm được và bằng điện hay mô tớ với cac loại hàng hoá cả vài chục tấn.

Tời kéo tay

Tời kéo tay thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.

Tời kéo tay thủy lực ra lò với cấu trúc gọn nhẹ và tuổi thọ lâu bền. Đạt được hiệu suất cao trong quá trình khởi động và vận hành. Cần bảo trì ít, do vậy khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Tùy vào đòi hỏi của khách, áp lực con lăn, đặc tính dây chão và các bộ phận thay thế, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tùy biến riêng cho khách. Tời thủy lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xe tải kéo với chức năng kéo những phương tiện bị hư hỏng hoặc mắc kẹt trong bùn, như xe cứu hộ, xe bị trệch khỏi đường, xe tải quân sự hạng nặng và xe ủi đất. Bằng cách này, nó cũng có thể thực hiện dịch rời các xe tải móc.

Tời kéo tay thủy lực có thể đặt hàng tối thiểu 1 sản phẩm. Thời gian giao nhận hành chuẩn là 30 ngày, vì vậy khách hàng có thể nhận được sản phẩm sớm nhất có thể. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp cho vận chuyển tàu thủy đường dài nếu nó được đóng gói theo quy cách hàng hóa vận tải biển.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất Tời kéo tay thủy lực tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như tời điện, hộp bánh răng hành tinh, mô tơ hủy lực dung tích cố định, bơm piston hướng trục, v.v...