LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đồng hồ Obaku – Vẻ đẹp của sự giản đơn

Đồng hồ Obaku – Vẻ đẹp của sự giản đơn

Thương hiệu đồng hồ Obaku với kiểu dáng đặc biệt luôn là những chiếc đồng hồ có sức hút mãnh liệt với nhiều tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Những thiết kế của đồng hồ Obaku hầu hết được hình thành bởi bậc thầy về kiến trúc nổi tiếng Danes Christian Mikkelsen & Lau Liengaard Ruge ở Đan Mạch dựa trên một triết lý ý nghĩa của đạo Phật. Đó chính là lý do mà những sản phẩm đồng hồ Obaku luôn luôn có một nét đặc biệt không thể tìm thấy được ở bất cứ thương hiệu đồng hồ nào khác.

Lấy sự giản đơn mà tinh tế làm then chốt, những sản phẩm đồng hồ Obaku toát lên vẻ đẹp thanh thoát mà siêu nhiên không có rào cản, vẻ đẹp của giá trị vượt thời gian. Bỏ qua mọi đường nét của sự phức tạp, đồng hồ Obaku đẹp một vẻ đẹp của những đường nét tinh tế và đơn giản. Đó cũng chính là ý nghĩa của triết lý đã nêu trên, khuyên con người nên biết bỏ qua những rắc rối phức tạp trong cuộc sống để có thể hạnh phúc với những gì đơn giản nhất.

đồng hồ Obaku

Vẻ đẹp đến từ những điều đơn giản nhất, đó chính là phương châm thiết kế của những chiếc đồng hồ Obaku, nhờ đó mà những sản phẩm của thương hiệu này tồn tại một cái chất riêng giữa thị trường đồng hồ ngày càng sôi nổi với những thiết kế hiện đại.

Đại diện cho những dòng đồng hồ tầm trung, giản đơn mà sang trọng, tinh tế, đồng hồ Obaku là sự lựa chọn phù hợp cho những đối tượng khách hàng yêu thích những điều đơn giản, những người thích lối sống bình dị không xa hoa phô trương. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một triết lý sống ẩn chứa.