LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đồng hồ Certina – Đồng hồ thể thao chất lượng nhất

Đồng hồ Certina – Đồng hồ thể thao chất lượng nhất

Thành lập từ năm 1888, đến nay đồng hồ Certina đã là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới, đặc biệt đối với lĩnh vực thể thao, thương hiệu đồng hồ này đã có nhiều cống hiến tuyệt vời.

Kể từ khi thành lập, đồng hồ Certina đã luôn nỗ lực và cải tiến chất lượng trong những chiếc đồng hồ của mình. Sau đó, khi đã đạt đến một tầm cao nhất định trên thị trường đồng hồ, thương hiệu Certina bắt đầu thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho thể thao khi liên tục tài trợ và hợp tác với các sự kiện thể thao quốc tế. Nhiều thiết kế sportwatch độc đáo, sáng tạo ra đời tạo nên thành công mới cho Certina trên toàn thế giới.. Cũng có thể nói đây là một chính sách, đường lối đúng đắn của Certina trên con đường xây dựng thương hiệu.

Đồng hồ Certina liên tục cải tiến công nghệ của mình thông qua việc liên tục áp dụng công nghệ đồng hồ mới cho các sản phẩm phục vụ thể thao, việc sử dụng vật liệu của Certina cũng thể hiện được rằng Certina thật sự rất chú trọng việc phát triển các loại đồng hồ dành cho thể thao.

đồng hồ Certina

Dần dần, đồng hồ Certina được công nhận là chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho các môn thể thao đặc biệt là thể thao mạo hiểm. Certina đã thành công trong việc vươn lên, đưa thương hiệu của mình trở nên ngang tầm với nhiều thương hiệu đồng hồ lớn khác trên thế giới.

Kể từ khi tham gia vào các hoạt động sản xuất đồng hồ dành riêng cho thể thao, đồng hồ Certina đã thể hiện được niềm đam mê của mình với loại đồng hồ này khi chỉ tập trung vào sản xuất dòng Sportwatch. Hiện nay, có thể nói Certina là thương hiệu đồng hồ thể thao chất lượng nhất trên thế giới.