Trang chủ » Đồng hồ Movado và biểu tượng mặt trời lên đỉnh

Đồng hồ Movado và biểu tượng mặt trời lên đỉnh

(Ngày đăng: 27-04-2015 17:13:02)
Thương hiệu đồng hồ Movado với hình ảnh của một mặt trời 12h đã trở thành một hình ảnh khó quên của những tín đồ đồng hồ trên thế giới.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh của mặt trời trên đỉnh đầu lúc 12h, dấu chấm tròn huyền thoại đã trở thành biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Movado, một biểu tượng đặc biệt mà không có thương hiệu nào có được. Hình ảnh dấu chấm tròn bằng kim loại đặt ở vị trí 12h trên mặt quay số đã trở thành một hình ảnh ăn sâu vào tiềm thức của nhiều tín đồ đồng hồ, nhất là những người hâm mộ của thương hiệu này.

Có thể nói, đồng hồ Movado là một trong số ít những thương hiệu không đặt tên mình vào chiếc đồng hồ, chỉ với biểu tượng chấm tròn trên một mặt quay không số, chiếc đồng hồ Movado gần như tối giản mọi chi tiết cần có để biến những sản phẩm của mình trở nên đặc biệt. Và có lẽ đó cũng là một thành công lớn khi biểu tượng này đã khắc sâu vào nhận thức, người ta có thể không biết tên Movado nhưng người ta có thể nhớ ngay đến chiếc đồng hồ chỉ có dấu chấm tròn duy nhất.

đồng hồ movado

Sự đơn giản gần như hết mức có thể trong từng thiết kế, đồng hồ Movado đã tạo nên được nét riêng biệt của mình trên thị trường và dần đi đến thành công. Hiện nay, những chiếc đồng hồ Movado đã có nhiều chi tiết hơn trên mặt quay, nhưng vẫn tồn tại dấu chấm tròn huyền thoại và không có chữ số như truyền thống bao nhiêu năm nay của Movado, một dấu chấm huyền thoại và một thương hiệu đầy huyền thoại.