LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Chiếc đồng hồ nữ có thể biến thành nhẫn kim cương

Chiếc đồng hồ nữ có thể biến thành nhẫn kim cương

Chiếc đồng hồ nữ đặc biệt có khả năng tháo rời để biến thành một chiếc nhẫn kim chương là sản phẩm đặc biệt mới nhất của Graff Diamond.

Graff Diamond - hãng kim hoàn lớn nhất thế giới đã cho ra mắt một sản phẩm đặc biệt - một chiếc đồng hồ nữ với bộ phận có thể tháo rời để biến thành một chiếc nhẫn kim cương.

Người ta luôn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tính độc nhất vô nhị trong những chế tác của Graff Diamond, và chiếc đồng hồ nữ mang tên The Fascination mà hãng giới thiệu lần này cũng không phải là một ngoại lệ.

The Fascination được cấu thành từ 152,96 carat kim cương trắng với một viên kim cương trung tâm hình quả lê được cắt khéo có trọng lượng lên tới 38,13 carat. Tất cả số kim cương này đều được cắt và đánh bóng bởi các thợ thủ công lành nghề nhất của Graff. Kiệt tác này có thể được đeo như một chiếc đồng hồ nữ với mặt số được đặt cực khéo giữa dây đeo bằng kim cương được sắp xếp một cách tinh xảo, hoặc nó có thể được tháo rời và đeo như một chiếc nhẫn kim cương.

đồng hồ nữ

Đặc biệt, chiếc dây đeo của đồng hồ nữ The Fascination được đánh giá là một tác phẩm bậc thầy của ngành luyện kim và đá quý. Việc tạo ra một chiếc dây đeo bằng kim cương có thể giữ trọn mặt đồng hồ trong khi vẫn có thể tháo rời là một điều không hề dễ dàng.

Đây thật sự là một kiệt tác lớn và tạo nên sự thích thú cho người sử dụng khi có thể sở hữu cả hai sản phẩm đồng hồ nữ và nhẫn kim cương chỉ trong một sản phẩm, sự sáng tạo của Graff Diamond quả thật không có điểm dừng.