• Khám phá

Bóng đèn Led tube EcoFit 8W Philips

Nhà sản xuất đèn led Philips đã cho ra mắt sản phẩm mới đèn led tube Ecofit 8W dựa trên công nghệ chiếu sáng Led cùng nhiều thiết kế kỹ thuật mang đậm hơi hướng trang trí, tạo kiến trúc độc đáo, tiện dụng và dễ sử dụng.
Chiếu sáng vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt thẩm mỹ cao mà chất lượng ánh sáng tốt so với những mặt hàng đèn điện trên thị trường hiện nay là ưu điểm của dòng đèn led tube Ecofit Philips để tạo nên hiệu ứng tốt nhất với thị trường và thu hút mọi đối tượng tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng

Sản phẩm đèn led Philips EcoFit Ledtube 8W được nghiên cứu kỹ lưỡng cho ra đời với những đặc tính nổi bật.

Nằm trong dòng đèn led tube, Philips sản xuất đèn có kích thước 0m6 cùng trọng lượng nhẹ rất tiện lợi trong di chuyển, lắp đặt, thay thế. Vỏ đèn được chế tạo từ nguyên liệu thủy tinh trong suốt cao cấp đáp ứng cho việc phát quang ánh sáng trên diện tích rộng một cách thuận lợi đảm bảo được chất lượng ánh sáng đồng đề, không mập mờ. Đèn hoạt động với công suất 8W trên dải điện áp 220V giúp hạn chế tiêu hao năng lượng điện theo nhu cầu sử dụng sản phẩm một cách tiện dụng, an toàn và tiết kiệm đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được người dùng biết đến với những ưu điểm tiện lợi từ công nghệ đèn Led Philips mang lại. Đèn có tuổi thọ cao lên đến 7 năm phát sáng, chế độ chiếu sáng liên tục trong 6 giờ cho một lần bật tắt. Bên cạnh đó cấu tạo từ chất liệu của vỏ đèn cho phép sản phẩm chịu được sức chạm mạnh, cứng cáp. Hơn nữa sản phẩm được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất mà giá cả phải chăng vừa hợp chi tiêu vừa đáp ứng chất lượng.

Hiện HOÀNG PHÁT LIGHTING là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn led chính hãng của Philips, Rạng đông, Osram, Paragon, Comet… cung cấp đến người tiêu dùng. Mọi thông tin liên hệ và thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Hotline: (028) 628 99994 - 0937 300 357

Website: https://hoangphatlighting.com