Trang chủ » Bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Louis Vuitton

Bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Louis Vuitton

(Ngày đăng: 27-04-2015 12:08:07)
Trải qua 13 năm trên thị trường đồng hồ, Louis Vuitton vừa cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ chính hãng đầy nam tính để khẳng định vị trí của mình.

3 phiên bản đồng hồ chính hãng Louis Vuitton gồm GMT, Chronograph GMT và Spin Time GMT sẽ được thiết kế với một màu đen nam tính với những đường nét mạnh mẽ và nằm trong bộ sưu tập Tambour éVolution. Bộ sưu tập hứa hẹn mang đến sự phong độ hoàn hảo của cánh mày râu trong mắt người khác.

Cả 3 phiên bản mới đều đi kèm với vỏ đồng hồ làm bằng thép đen phủ một lớp DLC và dây đeo làm bằng da bê màu đen, được nâng cấp bằng hiệu ứng carbon dập nổi. Cả ba phiên bản đồng hồ chính hãng Louis Vuitton đều được thiết kế với một múi giờ thứ hai theo định dạng GMT.

đồng hồ chính hãng

Đồng hồ chính hãng Tambour éVolution GMT đi kèm với vỏ đồng hồ đường kính 43mm, bộ máy lên dây tự động Caliber LV71, cho phép đồng hồ hoạt động với tốc độ 4Hz và 42 giờ dự trữ năng lượng. Tambour éVolution Chronograph GMT có vỏ đồng hồ đường kính 45 mm và bộ máy lên dây tự động Caliber LV92.

Phiên bản đồng hồ chính hãng thứ 3 Tambour eVolution Spin Time GMT có lẽ là phiên bản ấn tượng hơn cả. Với vỏ đồng hồ đường kính 45 mm, mặt đồng hồ được thiết kế với các khối hình lập phương “xoay thời gian”. Các khối hình lập phương này biểu thị múi giờ thứ hai bằng việc quay xung quanh mặt đồng hồ. Bên cạnh đó, phiên bản này được trang bị bộ máy lên dây tự động in-house Ccaliber LV111.

Bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Tambour eVolution của Louis Vuitton đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa kỷ thuật đồng hồ và thiết kế cực đẹp, tạo nên những sản phẩm đầy cuốn hút cho phái mạnh.