LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vẽ tranh tuong cafe đẹp nhất

Tranh tường Hà Nội chuyên vẽ tranh tường quán cafe, tranh tường quán cafe hẹn hò, tranh tường quán cafe teen,tranh tường quán cafe film, tranh tường quán cafe phố cổ…chất lượng cao, phục vụ tận tình chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Vừa qua, Tranh tường Hà Nội đã được làm việc với chủ quán café tại Số 3 Cao Đạt. Anh muốn thiết kế quán café với khách hàng mục tiêu là những người làm văn phòng khu anh anh mở quán. Anh thiết kế quán với phong cách hiện đại và điểm nhấn cho quán đó chính là bức Vẽ tranh tường quán cafe – Đảo Santorini – Hòn đảo thiên thần của Hy Lạp.

Đảo Santorini với đặc trưng là nhà mái vòm và những ô cửa sổ đối xứng cộng với sự thuần nhất về sắc màu trắng – xanh coban thực sự là một lựa chọn hoàn hảo, không hề tạo nên sự nhàm chán hay đơn điệu, mà ngược lại, tạo nên sự ấn tượng về một tổng thể hài hòa và đặc trưng cho hòn đảo, mang lại cảm giác của sự tinh khiết và sang trọng. Trong cái sự chung đó, mỗi ngôi nhà vẫn có nét quyến rũ riêng với những ô cửa mang chút biến tấu nhẹ hoặc bí hiểm như một mê cung, với những gam màu đỏ, tím, cam, vàng  điểm xuyết nhẹ nhàng trên viền cửa, mái hiên, đặc biệt là những ban công nhỏ xinh và lãng mạn vươn mình ra biển. Đây cũng chính là điều chủ nhân của quán muốn Tranh tường Hà nội thực hiện cái hồn của bức tranh.

Cùng với chủ quán, Tranh tường Hà nội đã thực hiện công trình với mọi sự nỗ lực cũng như cảm nhận. Những nét vẽ cong uốn lượn cho những mái vòm ngôi nhà đã tạo nên một bức vẽ tranh tường sống động, chân thực nhất biểu tượng của hòn đảo Santorini.

Bức vẽ tranh tường quán café với hình ảnh đảo santorini đã nhận được rất nhiều lời khen của chủ quán cũng như khách hàng đến quán sử dụng dịch vụ. Đây là niềm động viên tinh thần to lớn cho tranh tường Hà Nội tiếp tục thực hiện những công trình tiếp theo. Để cho Slogan của Tranh tường Hà Nội “ Mang màu vào cuộc sống” thực sự thể hiện đúng vai trò của nó.

Ngoài ra, Tranh tường hà nội còn cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường mầm non, tranh tường máy rang cafe cho quán, tranh tường phòng của bé, tranh tường phòng khách, tranh tường 3D, tranh tường nhà hàng khách sạn, tranh tường karaoke….với chất lượng cao, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Tranh tường Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp với khách hàng khi vẽ tranh tường.