LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Công trình vẽ tranh tường cafe

Hiện nay tranh tường 3D không còn quá xạ lạ với những người dân Việt Nam trong các thành phố lớn, như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó tranh tường 3D có độ chân thực cao, có cảm giác không gian rộng... tạo cho nó có một sức mạnh không hề nhỏ. Sức mạnh đó còn tốt hơn nếu người biết sử dụng hiệu ứng của nó vào đúng công việc Công trình vẽ tranh tường cafe. Ví dụ như vẽ tranh tường 3D tại cửa hàng, quán ăn... nhằm tạo ấn tượng mạnh với người xem và thư hút khách hàng trong lần tới đầu tiên, tranh tường 3d còn có rất nhiều ứng dụng cho nhiều công việc kinh doanh khác nhau.

Hiện nay Công trình vẽ tranh tường máy rang cafe không còn quá xạ lạ với những người dân Việt Nam trong các thành phố lớn, như Hà Nội, Thành Phố Hồ  Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó tranh tường 3D có độ chân thực cao, có cảm giác không gian rộng... tạo cho nó có một sức mạnh không hề nhỏ. Sức mạnh đó còn tốt hơn nếu người biết sử dụng hiệu ứng của nó vào đúng công việc. Ví dụ như vẽ tranh tường 3D tại cửa hàng, quán ăn... nhằm tạo ấn tượng mạnh với người xem và thư hút khách hàng trong lần tới đầu tiên, tranh tường 3d còn có rất nhiều ứng dụng cho nhiều công việc kinh doanh khác nhau.
Tại TP Lạng Sơn Công trình vẽ tranh tường cafe cũng mới được du nhập và còn rất ít người biết đến. Nắm được xu hướng, tầm quan trong và sức mạnh của Công trình vẽ tranh tường cafe đem lai. Chủ quán BEAN số 2 - Phan Đình Phùng - TP Lạng Sơn, đã mời Mỹ Thuật Lê Hải về thi công cho quán một bức tranh tường 3D với không giân sâu, rộng và ấn tượng.
Trao đổi với chúng tôi, chủ nói rằng: "Anh tin tưởng vào tay nghề các chú, các chú thiết kế và vẽ sao cho bức tranh có chiều sâu, độ chân thực cao, mầu sắc tươi sáng làm nổi bật được hiệu ứng 3D của tranh và đặc biệt hơn là gây ấn tượng mạnh với khách hàng".  Với sự tin tưởng của chủ quan, chúng tôi đã thiết kế và đem đến cho quan một bức tranh thật là ấn tượng và đạt được hiệu ứng 3D cao.


Trong tranh, chúng tôi vẽ khung cảnh của một ngôi nhà mái vòm của kiến trúc Châu Âu, có hành lang được trồng với rất nhiều khóm hoa khác nhau, với những bông hoa rực rỡ sắc màu, mái vòm được vẽ liên kết với kiến trức của quan Bean. Điều ấn tượng hơn, trong tranh là nhìn ra một khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, với những hàng cây và dòng suối. Trong tranh, điều tạo nên cho bức tranh có hiệu ứng 3D mạnh, dó là hành lang được vẽ với những viên gạch hút sâu vào không gian, với một cách vẽ chi tiết và tỉ mỉ.
Vuông gốc với bức tranh này, còn có một bức tranh vẽ khung cửa sổ nhìn ra một góc của khung cảnh thiên nhiên này, điều đó càng làm tang thêm độ chân thực cho bức tranh và cũng tạo cho căn phòng có cảm giá thêm rộng và sâu hơn.
Có thể nói tranh tương 3D, đã góp phần không nhỏ vào những công việc kinh doanh trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau Công trình vẽ tranh tường cafe.

Nếu như bạn đang có một ý định kinh doanh theo kiểu này, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết và những tác phẩm ấn tượng nhất.