Bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất

Bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi luôn có đầy đủ tất cả những loại sơn Jotun Jotashield trên thị trường với mọi chức năng được tích hợp vào sản phẩm vô cùng chất lượng và hiệu quả.

Sơn Jotun Jotashield là một trong những dòng sản phẩm sơn cao cấp dành cho ngoại thất của Jotun vơí các tính năng hết sức nổi trội . Ví dụ như khả năng chống thấm , chống tia cực tím , chống phai màu,  đuchống bám bụi, rêu mốc … Đây đều là những tính năng đặc biệt, đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực nếu được sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Jotun Jotashield hội tụ đủ các tính năng cần thiết của của một dòng sơn ngoại thất thật sự tốt, từ các yếu tố về chất lượng, màu sắc, lợi ích mang lại. Vậy điều cuối cùng các bạn đang quan tâm chắc hẳn là bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất trong bảng báo giá sơn Jotun.

Sơn Jotun Jotashield đánh bật mọi thời tiết bảo vệ tường nhà tối đa

Hiện nay sơn Jotun Jotashield là sản phẩm ngoại thất đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt cho dòng sản phẩm này và vì sao người tiêu dùng  lại lựa chọn sử dụng sơn ngoại thất Jotun Jotashield cho ngôi nhà của mình mà không bất cứ sản phẩm  khác của bất kỳ một thương hiệu nào khác. Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm và báo giá sơn Jotun  Jotashield một cách chi tiết nhất.

Kích thước

Giá bán

(VND)

bền màu tối ưu

- Dòng sơn phủ cao cấp

- Bền màu lâu dài, gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường

- Bảo vệ 12 năm

- Chống sự  phát triển rông rêu, nấm mốc, chống bám bụi

- Kháng tia cực tím tối đa

- Giảm nhiệt hiệu quả

- Chống thấm vượt trội

- Không chứa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng

1.565.000

Che phủ vết nứt

- Dòng sơn ngoại thất cao cấp

- Cấu tạo từ nhựa đàn hồi đặc biệt tăng khả năng che phủ vết nứt

- Sử dụng Công nghệ tạo màu tiên tiến và gốc màu cao cấp tăng khả năng khán tia cực tím vượt trội

- Ngăn ngừa sự tấn công của rong rêu, nấm mốc, ít bám bụi

- An toàn sức khỏe  cho người sử dụng

- 6 năm bảo vệ

1.409.000

Chống phai màu

- Dòng sơn ngoại thất cao cấp

- Màu sắc đa dạng, phong phú với độ bền màu vượt trội

- Tăng tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần so với các sản phẩm thông thường.

- Giảm nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà của bạn với các màu giảm nhiệt có hệ số chống tia hồng ngoại cao

- Chống  rông rêu, nấm mốc, chống bám bụi

- Chống thấm nước tốt

- Không chứa chất độc hại

- Đạt chứng nhận xanh Singapore và nhãn xanh Việt Nam

- Bảo vệ được 6 năm

1.306.000

15 lít

3.710.000

Bảng báo giá sơn Jotun Jotashield với đầy đủ những loại Jotashield cho khách hàng lựa chọn

Trên đây là các đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm và bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất giúp bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn loại sơn phù hợp với nhu cầu của mình. bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất có mức chênh lệch không lớn so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu Jotun và so với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Với báo giá sơn Jotun Jotashield này, bạn đừng đắn đo mà hãy lựa chọn các sản phẩm sơn Jotun Jotashield cho không gian nội thất của bạn và chắc chắn những lợi ích, giá trị bạn nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Bảng báo giá sơn Jotun Jotashield ngoại thất

SONBAYMAU.COM