Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn toàn thân khoảng bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân khoảng bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:41:24)
Câu hỏi: Cặp chân dài của tôi, nếu diện bộ đồ bò, sẽ làm cho các bạn cùng lớp phải kính nể, nhưng nếu bảo chơi chiếc váy ngắn thì..., bời thế cho đến bây giờ tôi chỉ toàn là trang phục jean mà thôi hic hic.... Tôi muốn biết triệt lông vĩnh viễn toàn thân với công nghệ New Elight phải mất hết bao nhiêu tiền ạ?

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Sumo. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight hiện nay. Đây là công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Mỹ, cho hiệu quả cao và an toàn cho da, ngoài tác dụng triệt lông thì dưới tác dụng của ánh sáng New Elight lỗ chân lông được thu nhỏ đồng thời vùng da đó sẽ sáng màu lên.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại TMV Sumo tuỳ thuộc vào từng vùng trên cơ thể như – Chi phí triệt lông cả tay từ 2-2,5 triệu/1 lần. – Chi phí triệt lông từ khuỷu tay trở xuống từ 1-1,5 triệu/1 lần. – Chi phí triệt lông cả chân từ 3-3,5 triệu/1 lần.- – Chi phí triệt lông từ đầu gối trở xuống từ 1,5-2 triệu/1 lần. – Chi phí triệt lông mặt từ 1-2 triệu/1 lần. – Chi phí triệt lông nách từ 800-1 triệu/1 lần. Để điều trị triệt để và vĩnh viễn không cho lông mọc trở lại bạn cần thực hiện đủ một liệu trình từ 4-6 lần. (tùy thuộc vào tình trạng lông trên cơ thể bạn mà các kỹ thuật viên tư vấn liệu trình điều trị phù hợp) Chi phí và liệu trình tuỳ thuộc vào tình trạng, mật độ và diện tích vùng lông bạn cần triệt. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn hoặc đến trực tiếp TMV Sumo để được các bác sĩ, kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.