LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn ở vùng hậu môn

Triệt lông vĩnh viễn ở vùng hậu môn

Triệt lông vĩnh viễn hậu môn còn có thể gọi là triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Ở những vùng da này thường không ảnh hưởng gì tới sắc đẹp bên ngoài của bạn được những với mật độ dày và nhiều sẽ làm bạn khó chịu và lâu ngày rất dễ bị nấm.

Ở những vùng nhạy cảm lông bạn vẫn mọc và phát triển bình thường, điều này không có gì đáng  nói vì bất cứ bộ phận nào trên người điêu quan trọng với sự phát triển của người đó. Những với mật độ lông chỗ vùng kín dày và rậm thì rất dễ gây ra cảm giác khó chịu, bức rức và dễ gây ra các căn bệnh liên quan tới nấm. Vì thế việc triệt lông vĩnh viễn không có gì là xa lạ và ngạc nhiên

triệt lông vĩnh viễn

Với những tiến bộ ngày càng cao của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn không đau, dễ thực hiện, thời gian không quá kéo dài và hiệu quả kéo dài. Một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ngày càng được nhiều chị em tìm đến Spa QVSG để hi vọng kéo dài được sự xuân trẻ, tự tin hơn đó chính là triệt lông vĩnh viễn hậu môn.

Trên thực tế, phương pháp triệt lông vĩnh viễn hậu môn được gọi bằng rất nhiều tên như: triệt lông vĩnh viễn vùng kín, triệt lông vĩnh viễn vùng bikini, vùng underwear,…Những vùng lông mọc không có tổ chức và xuất hiện với mật độ quá rậm rạp khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và thiếu hấp dẫn trước mắt bạn đời. Bên cạnh đó khi những chiếc lông này mọc với mật độ quá dày đặc sẽ là mầm mống phát sinh nhiều bệnh liên quan đến da khác như mẩn ngứa nấm mốc.

Thấu hiểu được những thiệt thòi và khó khăn ấy, tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của Spa Quốc tế QVSG chúng tôi đã sử dụng những liệu pháp hiện đại và không ngừng học hỏi, đưa cán bộ y bác sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài để cập nhật thêm nhiều phương pháp và công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới. Trong số đó chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode. Đây là phương pháp được sử dụng trên mọi loại da và tuyệt đối an toàn.

Laser Diode đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao kết hợp với sóng RF để giữ được toàn bộ lượng ánh sáng mà Laser Diode phát ra, ngăn chặn các sóng ánh sáng này không phát tán ra môi trường bên ngoài. Do vậy nguồn ánh sáng này không chỉ tác động lên bề mặt da mà còn có tác dụng thấm sâu vào tận gốc nang lông và triệt tiêu quá trình vận chuyển nước và chất dinh dưỡng từ gốc nang lông đi nuôi sợi lông.

Với bước sóng chỉ khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành nhiệt, Laser Diode chỉ có tác dụng với mầm nhú nang lông và sợi lông, đốt cháy tận gốc rễ những chiến binh này mà không làm ảnh hưởng tới vùng da khác trên cơ thể. Đặc biệt với tác động kép của công nghệ này, bên cạnh việc triệt được 98,9% lượng lông trên da bạn, Laser Diode còn giúp cho lỗ chân lông của bạn se khít, bề mặt da mịn hơn, những vết tàn nhang, nám hay thâm mụn đều được mờ đi trông thấy.

Chỉ cần qua từ 4- 6 liệu trình tại Spa, mỗi liệu trình dao động trong khoảng 30 phút (tùy thuộc theo tình trạng lông thực tế của bạn) là bạn đã có thể tự tin với một vùng kín hấp dẫn vệ sinh và vô cùng hợp cảm.