Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn nhất da nhì dáng

Triệt lông vĩnh viễn nhất da nhì dáng

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:46:26)
Câu thành ngữ mà các cụ ông cụ bà truyền khẩu từ xưa cho tới giờ là nhất dáng gì da, tôi tự hào về dáng của mình, nhưng còn về da thì ôi!... toàn những vi o long bao phủ ngự trị, trục xuất kiểu chi cũng không được. XIn hỏi Triệt lông vĩnh viễn nhất da nhì dáng của bổn tiệm có giải tỏa về nạn rậm lông của tôi được không ạ?

Triệt lông vĩnh viễn nhất da nhì dáng

Có khá nhiều chị em lầm tưởng việc trị lông vĩnh viễn chỉ đơn thuần là tẩy được lông chân, lông tay mà không ngờ rằng công nghệ  trị lông vĩnh viễn còn mang lại nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa. Hẳn nhiều chị em có đôi ria mép dày, hay vùng lông nhạy cảm quá nhiều sẽ yên tâm mỉm cười sau những chia sẻ “bật mí” dưới đây về hiệu quả của những công  nghệ này.

Với những bạn có làn da khỏe, không bị mụn hay làn da quá mẫn cảm có thể sử dụng công nghệ Laser Diode qua 4-6 lần điều trị tại Mai Hồng. Hầu hết các bạn sau khi sử dụng xong dịch vụ tẩy ria mép hoặc triệt lông mặt đều có cảm giác hài lòng và tự tin hơn với khuôn mặt dường như thanh thoát trắng sáng, lỗ chân lông săn nhỏ, vết thâm, nốt tàn nhang giảm đi rõ rệt.

Bên cạnh đó, bạn hãy yên tâm khi diện những bộ bikini gợi cảm khi  đi biển hay xuất hiện trong phòng ngủ cùng đức “phu quân” bởi ánh sáng Laser Diode “hiền từ” như một bác dọn vườn sẽ nhẹ nhàng cắt tỉa đi những “chiếc lá thừa”, không cần thiết. Quá trình triệt lông bằng phương pháp này sẽ nhẹ nhàng lấy đi những nang lông cứng đầu, mang lại sự mịn màng và dứt khoát chia tay với lông mọc lại.

Hơn nữa với thời gian điều trị chỉ bằng 1/3 thời gian khi sử dụng công nghệ IPL chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng và mong muốn sử dụng dịch vụ tại Mai Hồng xứng đáng là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn nhất dáng nhì da.