Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn IPS công nghệ cao.

Triệt lông vĩnh viễn IPS công nghệ cao.

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:37:53)
Triệt lông vĩnh viễn IPS là loại công nghệ triệt lông với công nghệ cao, bạn có thể vừa triệt lông với công nghệ này lại vừa có thể làm đẹp và trắng da ra từ công nghệ này nữa.

Chị nào chồng bỏ chồng chê, vào triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPS một phát chồng mê tới già ^^. Với công nghệ triệt lông siêu hiện đại có thể loại bỏ hoàn toàn chân lông trong quá trình điều trị. Không những thế công nghệ IPS còn làm se khít lỗ chân lông và làm cho vùng da được triệt lông trắng và mịn màng ra.

triệt lông vĩnh viễn

Một trong những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ được nhiều chị em và ngay cả các anh cũng đang sử dụng rất nhiều, vừa đơn giản, không đau đớn mà hiệu quả cao đó chính là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL, đội ngũ “violong hùng hậu” sẽ vĩnh viễn rời bỏ làn da của bạn, trả lại vẻ mịn màng, sáng khỏe. Tại khoa thẩm mỹ của Spa Quốc tế QVSG, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL chính là một liệu pháp ưu việt như thế.

IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của Hoa Kỳ hiện đang được sử dụng tại nhiều Spa phục vụ cho việc chăm sóc da. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL đã được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong quá trình triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc sức khỏe. Giống như New Light, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được sử dụng theo cơ chế đốt cháy tận gốc những mầm nhú nang lông khiến cho nguồn dinh dưỡng đi nuôi sợi lông bị ngăn chặn hoàn toàn.

Với dải ánh sáng năng lượng cao có bước sóng từ 590 – 1200nm có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông làm cho sợi lông mảnh dần, nhạt màu rồi gãy rụng hẳn đi một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ một vùng da nào trên cơ thể hoặc sức khỏe của bạn. Đặc biệt với nguồn năng lượng ánh sáng phát ra từ máy triệt lông vĩnh viễn IPL này, tuyệt đối an toàn đối với tất cả mọi loại da và phù hợp với cơ địa của mọi người.

Chỉ cần trải qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại Spa, mỗi lần cách nhau một tháng là bạn đã có thể vĩnh biệt được những vùng lông không mong muốn. Những chiếc váy ngắn hay áo khoét nách xúng xính trong ngày hè đang vẫy gọi bạn. Đặc biệt hữu hiệu đối với những người có lỗ chân lông lớn, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn làm thu nhỏ lỗ chân lông khiến cho lỗ chân lông được se khít, hạn chế được sự bài tiết mồ hôi và mùi cơ thể.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng bất cứ một dịch vụ triệt vùng lông hay chăm sóc sắc đẹp nào, bạn cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn đến từ Spa. Bên cạnh đó là cơ hội được trải nghiệm và thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất và tiên tiến tại Spa đạt chuẩn Quốc tế. Đặc biệt với kinh nghiệm trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Spa luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ y bác sĩ.