Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:58:02)
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài rất có hiệu qua và chất lượng sau một tuần là bạn sẻ thấy ngay kết quả.

Câu hỏi: Lông vùng kín của tôi khá rậm rạp và cứng vì vậy tôi muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín để tránh viêm nhiễm. Tôi được biết TMV HV triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ New E-light, tuy nhiên tôi không biết công nghệ này có an toàn tuyệt đối với vùng kín không? Đặc biệt là chúng có ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản không? (Thanh Hương – Hải Dương).

Chị Thanh Hương thân mến!

Việc lông vùng kín quá rậm rạp cũng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, thậm chí gây viêm nhiễm âm đạo do lông quá dày, vi khuẩn dễ có cơ hội phát triển. Vì vậy, việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín là cần thiết, tuy nhiên những chị em không muốn tẩy lông vùng kín cũng có thể sử dụng cách thức như cắt tỉa gọn gàng, vệ sinh thường xuyên bằng các dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến của nước ngoài

Như chị đã biết, hiện nay, Thẩm mỹ viện HV đang áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại bằng ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bởi công nghệ New E-Light sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn.

Công nghệ còn triệt lông vĩnh viễn an toàn với vùng da bởi công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và trong quá trình điều trị, một lớp gel trong suốt, mát lạnh được bôi lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát.

New E-light chỉ tác động bên ngoài và không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản của vùng kín vì vậy chị Hương có thể yên tâm sử dụng công nghệ này.

Để hiểu chi tiết dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ HV hoặc liên hệ để được các chuyên gia da liễu tư vấn.

Thân chào chị!