Trang chủ » Triệt lông bằng Diode Laser khác với các công nghệ khác như thế nào?

Triệt lông bằng Diode Laser khác với các công nghệ khác như thế nào?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:50:17)
Lông được tách khỏi nang lông nhanh chóng, cắt đức nguồn song của chúng, vượt trội hơn những công nghệ trước, đem lại cho làn da bạn mượt mà với cách triệt lông hiệu quả bằng Diode Laser

Giá triệt lông tay chân nách

Rậm lông là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em và nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách triệt lông thông thường không mang lại kết quả vĩnh viễn đồng thời đòi hỏi nhiều thời gian và tiềm ẩn những nguy hại xấu cho làn da và sức khỏe. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều công nghệ triệt lông nổi bật hơn cả là công nghệ Diode Laser. Vậy, phương pháp này có gì khác biệt?

hác biệt hoàn toàn với các cách triệt lông thông thường và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng, thế hệ Laser cũ, công nghệ Diode Laser cho kết quả triệt lông vĩnh viễn lên tới 99% đồng thời giúp da sáng mịn, trẻ trung hơn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh. Năng lượng Laser Diode đi sâu vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn.

Không dừng lại ở đó, hệ thống sóng Rf với mức độ tập trung cao tại vi điểm sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, đẩy lùi viêm nang lông, cho vùng da sau điều trị trở nên sáng hồng, láng mịn hơn. Như vậy, Diode Laser mang đến kết quả triệt lông 2 trong 1, là điều mà các công nghệ triệt lông khác không thể làm được.

Nếu như các cách triệt lông thông thường có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da và sức khỏe của chị em như trầy xước do tác động lực cơ học (cạo, nhổ, wax), mẩn ngứa, dị ứng, viêm da (sử dụng kem triệt lông),… thì công nghệ Diode Laser là sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với cách triệt lông này, an toàn của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Ánh sáng Laser với bước sóng an toàn 808nm (bước sóng chị bị hấp thụ bởi hắc sắc tố trong tế bào da) chỉ tác động vào từng sợi lông mà không ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận cũng không gây phản ứng phụ cho làn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối của chị em. Thêm vào đó, máy Laser triệt lông thế hệ mới được thiết kế thông minh, có đầu làm lạnh -10 độ C, giúp bề mặt da được làm mát tối đa, không gây đau rát, khó chịu trong và sau khi thực hiện triệt lông.

Triệt lông bằng Diode Laser có gì khác biệt? 1

Khác với các công nghệ triệt lông trước đây, Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho khách hàng. Năng lượng Laser Diode với tốc độ truyền tải năng lượng nhanh và khả năng tự điều chỉnh biên độ tác động khi đi sâu vào các tầng cấu trúc tế bào da sẽ nhanh chóng triệt sạch lông. Chỉ với một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng vi ô lông được giải quyết triệt để mà chị em không cần nghỉ dưỡng, không cần chăm sóc sau khi thực hiện.

Bởi những khác biệt ở trên, Diode Laser đã và đang trở thành giải pháp triệt lông ưu việt được phần lớn chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hata nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.