Trang chủ » Tẩy lông với đá mài liệu có hiệu quả và an toàn không?

Tẩy lông với đá mài liệu có hiệu quả và an toàn không?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:49:42)
Nhiều phụ nữ sử dụng đá mài để tẩy lông trên cơ thể. Nhưng tẩy lông với đá mài làm sao, có an toàn và hiệu quả không? Bạn hãy cùng chuyên mục tham khảo bài viết dưới đây, giúp bạn hiểu nhiều hơn về phương pháp này.

Giá triệt lông tay chân nách

Tẩy lông bằng đá mài

Tẩy lông bằng đá mài là phương pháp tẩy lông đã được áp dụng từ thời xưa cùng với tác dụng loại bỏ đi các tế bào chết và giúp tuần hoàn máu.

Nhiều chị em có tình trạng rậm lông trên toàn bộ cơ thể. Tuy lông các vùng khác không rậm rạp và lộ rõ như lông chân lông tay nhưng cũng khiến chị em đủ khó chịu. Cách tẩy lông bằng đá mài là phương pháp sử dụng đá mài để kích thích các sợi lông rụng đi 1 cách tự nhiên. Cách tẩy lông gian này tuy không làm bạn quá đâu như cạo, nhổ lông những để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bạn cần thực sự kiên trì.

Để sử dụng  cách tẩy lông này bạn nên chọn loại đá mài không quá sắc. Khi mua về nhà, nên mài bớt vào tường hay 1 số đồ vật khác để đá mài bớt sần sùi và sắc làm hại da.

Khi tắm, bạn nên chuẩn bị nước ấm, sữa tắm dưỡng ẩm và nước hoa hồng. Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm trên toàn thần rồi rửa sạch đá mài, nhẹ nhàng chà nhẹ nên các vùng lông.

Sau khi sử dụng đá mái lên toàn bộ cơ thể, bạn tắm sạch lại bằng nước. Thoa 1 chút nước hoa hồng lên da để da sáng mịn và se khít lỗ chân lông. Khi sử dụng cách tẩy lông này có thể bạn sẽ chưa thấy hiệu quả  triệt lông vĩnh viễn rõ ràng từ những lần đầu tiên, tuy nhiên kiên trì thực hiện lông sẽ được triệt bỏ bớt, rất hiệu quả.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia tẩy lông bằng đá mài chỉ sử dụng cho những vùng lông mềm, mỏng và yếu. Cách làm thật đơn giản, bạn chỉ cần nhúm ẩm đá mài rồi xoa tròn lên da để lấy đi các nang lông.