Trang chủ » Tẩy bỏ lông chân cùng với nước Oxy già không gây hại da

Tẩy bỏ lông chân cùng với nước Oxy già không gây hại da

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:40:08)
Cạo, nhổ hoặ wax, khiến bạn bị đau, rát, sao bạn không thử dùng phương pháp với oxy để tẩy lông. Vậy hãy khám phá cách triệt lông này nhé!

Tẩy bỏ lông chân cùng với nước Oxy già không gây hại da

Nước Oxy già có tác dụng sát khuẩn da nên hoàn toàn vô hại nếu bạn sử dụng để tẩy lông chân. Đây là phương pháp rất đơn giản, không tốn kém lại không gây đau rát như waxing hay cạo lông chân.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít nước oxy già là đủ cho phương pháp tẩy lông chân tại nhà này.

Cách thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng nước Oxy già:

Trước khi đi ngủ, rửa sạch vùng chân cần tẩy lông băng xà phòng hoặc nước muối loãng. Sau đó lau khô chân để các lỗ chân lông thông thoáng và da sạch sẽ.

Thoa nước oxy già nên vùng da chân cần tẩy lông. Bạn cứ để như vậy trong khoảng 30 phút, nếu khô bạn có thể thoa thêm 1 lần nữa, không cần phải cạo hay waxing.

Sau khi nước oxy già khô đi, bạn rửa sạch lại chân và có thể đi ngủ bình thường. Nước Oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần, bạn chà nhẹ để lông rụng triệt để. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng oxy già đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

…………………………

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông mà chị em sử dụng, trong đó không phải cách nào cũng triệt lông vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn cần áp dụng công nghệ hiện đại, công nghệ ánh sáng New Elight được biết đến là cách triệt lông vĩnh viễn tân tiến nhất hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn mang lại sự tự tin và gợi cảm cho chị em phụ nữ

Triệt lông đã và luôn là nhu cầu làm đẹp của mọi chị em phụ nữ, giúp chị em tự tin, quyến rũ và gợi cảm hơn. Đặc biệt trong mùa hè, chị em có thể tự tin diện những trang phục khoe vẻ đẹp cơ thể.

Rất nhiều chị em sử dụng cách tẩy lông tự nhiên để triệt lông như dùng sáp tự chế, dùng đá mài, dùng dao cạo, dùng wax lông… tất cả những biện pháp này đều giúp chị em có thể tẩy lông tại nhà, dễ thực hiện, thoải mái, giữ được sự riêng tư. Song những biện pháp này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, trước tiên là đau rát, không thể triệt lông vĩnh viễn, sau đó là viêm nang lông nếu không biết cách vệ sinh sau khi tẩy lông.

Để khắc phục những hạn chế đó, bằng công nghệ tiên tiến, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ ánh sáng New Elight mang lại sức mạnh triệt lông tận gốc, vĩnh viễn hiệu quả vượt trội từ 95-99%, đồng thời chữa trị tận gốc bệnh viêm nang lông.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight: New Elight kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp triệt lông tận gốc, không đau rát, hoặc gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Kết quả chỉ sau 4-6 liệu trình điều trị, triệt lông vĩnh viễn, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da sáng mịn màng.

Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!