Trang chủ » Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà tiết kiệm nhất

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà tiết kiệm nhất

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:40:48)
Câu hỏi: Lông trên vùng nách của tôi rất nhiều, làm cho tôi rất khó chịu trong những lúc diện đồ sát cánh, nó phơi bày những khuyết điểm làm cho tôi cảm thấy xấu hỗ. Nghe bạn bè mách, tôi có sử dụng dao, nhíp..., nhưng chẳng ăn thua gì! XIn chuyên mục giúp tôi có cách nào để triệt lông vĩnh viễn vùng nách này không?

Phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà tiết kiệm nhất

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của TMV Sumo. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhiều người áp dụng các cách tẩy lông nách tại nhà như cạo nhổ, dùng kem hay thuốc triệt lông… vì chúng rất tiện dụng, dễ thực hiện và giúp triệt lông nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sau đó ngưng áp dụng các biện pháp này thì lông nách vẫn sẽ mọc trở lại và có thể cứng, đen và rậm hơn. Bởi vì, các cách triệt lông nách tại nhà chỉ cắt đứt phần ngọn chứ không loại bỏ tận gốc của lông nách, khiến cho lông nách vẫn tiếp tục mọc lại.

Như vậy, nếu muốn triệt lông nách vĩnh viễn thì bạn không thể áp dụng các phương pháp triệt lông thông thường tại nhà được.

Công nghệ ánh sáng New Elight sẽ nhanh chóng giúp bạn xóa bỏ những sợi lông nách gây vướng víu một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Dựa vào tình trạng lông nách của bạn, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng New Elight cho phù hợp sau đó chiếu vào vùng lông nách cần loại bỏ, giúp triệt lông nách ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp chất dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng rụng tự nhiên và không có khả năng mọc trở lại.