Trang chủ » Những cách triệt lông vĩnh viễn hữu hiệu của dân tộc Dao đỏ bạn nên thử

Những cách triệt lông vĩnh viễn hữu hiệu của dân tộc Dao đỏ bạn nên thử

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:53:36)
Trên vùng cao nguyên có một dân tộc người Dao, những cô gái thường dùng cách riêng của họ để triệt lông vĩnh viễn. Bạn tham khảo và thử áp dụng nhé!

Giá triệt lông tay chân nách

Cũng như các cô gái miền xuôi, chị em phụ nữ người Dao đỏ luôn canh cánh tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả để sớm thoát khỏi tình trạng vi ô lông nhiều phiền toái. Dưới đây là chi tiết về cách thức triệt lông vĩnh viễn với các nguyên liệu tự nhiên và cách làm siêu đơn giản:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 1 nắm tro bếp, lá bưởi và 1 cuộn chỉ (chỉ khâu).

+ Cách thực hiện: Trước hết, rửa sạch và phơi khô lá bưởi. Sau đó cho 1 nắm tro vào trong chảo và rang nóng. Đến khi tro nóng thì cho lá bưởi vào rang trong 5 – 10 phút sau đó tắt bếp. Đợi hỗn hợp tro và lá bưởi nguội bớt thì đổ ra miếng vải sạch chườm lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn khoảng 10 phút và bỏ ra. Cuối cùng, dùng sợi chỉ xe qua xe lại vùng đó để tẩy lông tự nhiên và thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Cách triệt lông vĩnh viễn của người Dao đỏ không cho kết quả vĩnh viễn là khẳng định của các chuyên gia thẩm mỹ. Cũng như các cách tẩy lông khác của người miền xuôi như tẩy lông bằng mật ong, cà chua, waxing lông với bơ,… hỗn hợp tro và lá bưởi chỉ làm rụng phần thân lông nhô ra khỏi bề mặt da mà không phá vỡ cấu trúc của các tế bào mầm nhú lông ở bên trong do đó chỉ cho kết quả tạm thời.

Để triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser 2014 từ Hoa Kỳ, nay đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hata. Công nghệ này sử dụng năng lượng của tia Laser thế hệ cải tiến mới nhất và hệ thống sóng rf thông minh vừa giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn nhanh chóng vừa làm sáng hồng, căng mịn vùng da tẩy lông.

Trước hết, dưới tác động của tia Laser bước sóng 808nm, các tế bào mầm nhú lông (có trong nang lông) sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, rễ nang lông không còn bám vào các tế bào da, nguồn dinh dưỡng nuôi lông bị triệt tiêu, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các tế bào lông mới, cho kết quả tẩy lôngvĩnh viễn sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

Ngay sau khi triệt lông vĩnh viễn, năng lượng của sóng Rf thông minh sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc của tế bào da, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên lấp đầy các lỗ chân lông, đẩy lùi viêm nang lông hiệu quả cho vùng da sau triệt lông vĩnh viễn sáng hồng, láng mịn tự nhiên. Đây là điều mà cách cách tẩy lông thông thường không làm được.