LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Máy triệt lông mi ni ella

Nhiều và dày lông là việc mà các eva cảm thấy rất phiền phức. Vì thế, để đối phó với vấn đề trên, thị trường máy triệt lông vĩnh viễn đã xuất hiện trên thị trường, trong số đó có máy triệt lông Ella, đây là máy nhập về từ xứ sở kim chi.

Máy triệt lông mi ni ella

Công nghệ này sử dụng phương pháp chiếu chum tia ánh sáng với lượng thích hợp vào vùng da cần điều trị. Năng lượng ánh sáng sẽ xuyên thấu qua da, đi thẳng tới những nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến những sợi lông, nhờ vậy chúng mất nguồn dinh dưỡng và sẽ bị tiêu hủy ngay khi chưa phát triển. Phương pháp này giúp loại bỏ những sợi lông và đặc biệt là không hề gây tổn hại cho những vùng da cần điều trị và những vùng da xung quanh. Như vậy, phương pháp IPL không những loại bỏ những sợi violong đáng ghét mà còn giúp trẻ hóa làn da, làm sáng vùng da điều trị, mang lại làn da tươi tắn, trắng mịn cho người phụ nữ. Đặc biệt, phương pháp cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da nhạy cảm như cằm, mép, mặt..Triệt lông bằng IPL giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.

Rậm lông là tình trạng hết sức phiền toái và khó chịu của chị em phụ nữ và việc tìm các phương pháp để tiêu diệt hết đám violong chính là vấn đề bức thiết mọi chị em đều muốn giải quyết. Cũng chính vì thế mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại máy triệt lông và một trong số đó là máy triệt lông ella

Đây là một loại máy triệt lông mini mang thương hiệu Hàn Quốc, đây là chiếc máy sử dụng công nghệ IPL là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị một số bệnh về da trong đó có triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ này sử dụng phương pháp chiếu chum tia ánh sáng với lượng thích hợp vào vùng da cần điều trị. Năng lượng ánh sáng sẽ xuyên thấu qua da, đi thẳng tới những nang lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến những sợi lông, nhờ vậy chúng mất nguồn dinh dưỡng và sẽ bị tiêu hủy ngay khi chưa phát triển. Phương pháp này giúp loại bỏ những sợi lông và đặc biệt là không hề gây tổn hại cho những vùng da cần điều trị và những vùng da xung quanh. Như vậy, phương pháp IPL không những loại bỏ những sợi violong đáng ghét mà còn giúp trẻ hóa làn da, làm sáng vùng da điều trị, mang lại làn da tươi tắn, trắng mịn cho người phụ nữ. Đặc biệt, phương pháp cũng không ảnh hưởng gì đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn với những vùng da nhạy cảm như cằm, mép, mặt..triệt lông bằng IPL giúp bạn loại bỏ hoàn toàn đám lông khó chịu, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp trẻ hóa da.