Trang chủ » Lợi ích của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có bảo hành

Lợi ích của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có bảo hành

(Ngày đăng: 05-04-2016 05:02:09)
Tên gọi của nó là triệt lông vĩnh viễn, vậy sao còn phải có bảo hành. Có cần thiết phải bảo hành không? (Hải Yến)

Giá triệt lông tay chân nách

Hệ thống Hatan Spa là một trong các trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ New E-light mang lại hiệu quả triệt lông toàn diện. Các chuyên gia cho biết, về mặt nguyên tắc khoa học, công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light có thể đảm bảo được hiệu quả vĩnh viễn sau triệt lông.

New E-light là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay còn gọi là tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Công nghệ triệt lông New E-light
đã trị liệu thành công cho hàng triệu khách hàng trên thế giới

Tuy nhiên, vấn đề lông mọc trở lại hay rậm lông, lại phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố và cơ chế mọc lông của mỗi người. Thực tế, trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều lý do dẫn đến thay đổi nội tiết tố như: sinh con, do tác động môi trường, do thuốc điều trị có tác dụng làm thay đổi nội tiết tố... Có người sau 2-3 năm triệt lông, hoặc sau 5-10 năm, lông có thể mọc trở lại với số lượng khoảng 10 -20%, có người hầu như không mọc trở lại. Chính vì vậy, để yên tâm về kết quả đạt được sau triệt lông được đảm bảo trong thời gian xứng đáng với giá tiền bỏ ra, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ mà dịch vụ triệt lông vĩnh viễn được bảo hành.

Sau đây là các lợi ích nhìn thấy trước mắt khi bạn chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bảo hành miễn phí 5 năm tại Hatan Spa:

Đảm bảo hiệu quả triệt lông là 100%, bởi bạn sẽ được trị liệu cho đến khi đạt hiệu quả triệt để, đồng thời, sau đó không kể bất cứ lý do gì khiến lông mọc trở lại, bạn đều được trị liệu miễn phí với số lần 4 buổi miễn phí.

Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa: bạn chỉ chi trả cho 06 lần trị liệu nhưng số lần trị liệu thực tế có thể hơn con số đó. Điều này rất có lợi khi cơ chế mọc lông và nội tiết tố của bạn ảnh hưởng đến kết quả trị liệu.

Tác dụng kép: Ngoài sự tin tưởng về công nghệ và chế độ bảo hành ưu đãi, công nghệ triệt lông làm trắng da New E-light còn đem đến cho khách hàng những tác dụng kép ngoài mong đợi. Sau một liệu trình 6 buổi, (1 buổi/tháng) làn da không những sạch lông hoàn toàn mà còn được trẻ hóa, trắng mịn lên trông thấy, góp phần loại bỏ nguy cơ do rậm lông gây nên: mùi cơ thể, hiện tượng viêm nang lông do cạo nhổ, cảm giác thiếu tự tin và bất tiện trong sinh hoạt…