Trang chủ » Làm thế nào để triệt lông nách hiệu quả mà không bị đau rát?

Làm thế nào để triệt lông nách hiệu quả mà không bị đau rát?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:49:54)
Câu hỏi: Mỗi lần muốn mặc những bộ đồ sát cánh, thì phải dùng dao hoặc nhíp để triệt bỏ lông vùng nách, nghĩ tới thôi cũng cảm thấy ớn rồi, vì vừa đau lại rát nữa. Vậy làm sao để triệt lông nách mà không bị đau rát?

Giá triệt lông tay chân nách

Nhiều lông vùng nách không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn là một trong số những nguyên nhân cơ bản gây nên bệnh hôi nách chính vì vậy triệt lông nách là việc làm cần thiết của chị em phụ nữ. Đúng như cháu chia sẻ, mùa hè đến cũng là khi các bạn nữ lựa chọn cho mình những chiếc váy hở nách xinh xắn hay áo sát nách năng động nên nhu cầu triệt lông vĩnh viễn trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Vậy, làm sao để triệt lông náchhiệu quả, an toàn?

Như cháu cho biết, mỗi lần nhổ lông cháu đều bị đau và rát nên “sợ” cách triệt lông vĩnh viễn này. Da vùng nách thường mỏng và khá nhạy cảm nên khi tác động bằng dao cạo, nhíp sẽ khiến bề mặt da bị tổn thương kèm theo việc lấy đi các sợi lông một cách cơ học sẽ ảnh hưởng đến các mô lân cận quanh chân lông nên xuất hiện cảm giác đau rát là chuyện dễ hiểu.

Để triệt lông an toàn cần có những tác động chọn lọc vào từng sợi lông, lấy đi chân lông một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận hay trầy xước trên bề mặt da. Đây là điều mà các biện pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường không thể làm được do đó cháu cần lựa chọn giải pháp triệt lông hiệu quả hơn. Hiện nay, Diode Laser là một trong số ít các công nghệ triệt lông được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Diode Laser sử dụng thế hệ máy Laser cải tiến phát ra ánh sáng Laser có bước sóng 808nm, đây là bước sóng chỉ bị hấp thụ bởi các sắc tố melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu nên rất an toàn. Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông vùng nách, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá húy toàn bộ mầm nhú nang lông đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận.

Hơn nữa, kỹ thuật quét điểm di động liên tục kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C của máy Laser cải tiến có tác dụng làm mạch máu co lại khi đó tia Laser sẽ đạt độ xuyên sâu tối ưu giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao đồng thời bảo vệ bề mặt da khỏi những tổn thương do đó không gây ra cảm giác đau rát hay bất kì khó chịu nào.

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp của chúng tôi về thắc mắc làm sao để triệt lông náchvĩnh viễn mà không hề thấy đau rát của cháu. Chúc cháu sớm thoát khỏi tình trạng vi ô lông để luôn tự tin diện những bộ cánh yêu thích trong mùa hè này!