Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Slava với thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế

Đồng hồ đeo tay Slava với thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế

(Ngày đăng: 22-01-2016 15:06:10)
Đồng hồ đeo tay Slava là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Nga, có đọ phủ sóng rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là mẫu đồng hồ có thiết kế tinh tế và sang trọng.

 

 

Đồng hồ đeo tay Slava hoạt động dựa vào năng lượng của pin, với độ chính xác và bền bỉ cao. Đây là loại đồng hồ có dây đeo bằng da cao cấp, thân thiện với làn của con người, cùng với thiết kế chống va đập, chống trầy xước, chịu được áp lực nước, loại đồng hồ này có thể hoạt động bình thường ở môi trường ẩm, dây da không thấm nước nhưng lại mềm mại khi gặp nước.

Mặt đồng hồ đeo tay Slava cũng có thiết kế giồng với nhiều loại đồng hồ khác trên thị trường. Nhưng điểm đặc biệt nằm ở chỗ: một số sản phẩm của đồng hồ đeo tay Slava chỉ có 2 kim chỉ giờ và chỉ phút, tạo nên nét riêng biệt cho người sử dụng.

Tuy là thương hiệu nổi tiếng của Nga, nhưng đồng hồ đeo tay Slava cũng có giá cả rất phải chăng, phù hợp với mọi người. Vì vậy, bạn sẽ không thấy khó khăn khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay như vậy.

Với thiết kế trẻ trung, tinh tế, hợp xu hướng của mọi thời đại, đồng hồ đeo tay Slava sẽ luôn được mọi người ủng hộ và yêu quý. Sự nhẹ nhàng của dây da sẽ làm người dùng thấy mềm mại và thích hợp với làn da của mình hơn, đây cũng là ưu điểm của đồng hồ đeo tay Slava làm mọi người nhớ mãi.

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay Slava cũng là một gợi ý khá hay dành những những bạn trẻ nào đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng đấy.

Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống!