• Làm đẹp

Đồng hồ Citizen BM6750-08A công nghệ Eco-Drive hiện đại

Eco-Drive là một công nghệ chế tác đồng hồ mới mẻ và hiện đại của thương hiệu Citizen – thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới. Mang trong mình công nghệ hiện đại và có tính đột phá, đồng hồ Citizen BM6750-08A mang đến cho khách hàng nhiều tính năng vượt trội và sự thuận tiện đến mức tối đa.

Đồng hồ Citizen BM6750-08A được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng. Mặt đồng hồ đeo tay to tròn, đơn giản với 2 kim quay và những vạch chỉ giờ trên nền đồng hồ màu trắng. Dây đồng hồ Citizen BM6750-08A được làm từ da thật, vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ, mặt đồng hồ được làm từ kính chống trầy, đá quý cao cấp, luôn đảm bảo đồng hồ được an toàn dưới những va chạm thông thường.

Bên cạnh những nét độc đáo và thiết kế và chất liệu, đồng hồ Citizen BM6750-08A còn mang nhiều tính năng hiện đại khi ứng dụng công nghệ Eco-Drive. Đồng hồ Citizen BM6750-08A sử dụng năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời và tự động sạc pin để hoạt động. Điểm nổi bật nhất của đồng hồ Citizen BM6750-08A, chính là khả năng hiển thị ngày tháng rất lớn nhờ vào hai đĩa lịch lớn bên dưới mốc 12 giờ.

Mặc dù mang trong mình công nghệ chế tác đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, nhưng hướng đến nhiều đối tượng sử dụng, giá của đồng hồ Citizen BM6750-08A chỉ ở mức tầm trung so với những dòng đồng hồ cao cấp khác trên thị trường. Giá của đồng hồ Citizen BM6750-08A tại thời điểm hiện tại cho các bạn tham khảo là 2.500.000 VNĐ.