Trang chủ » Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhất

Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhất

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:37:54)
Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhất. Trước khi tìm hiểu về cách điều trị sẹo lõm và vết thâm bạn nên xem những cách phòng tránh bị sẹo lõm dưới đây để tránh bị sẹo lõm lại.
 
Những điều cần tránh trong việc điều trị sẹo lõm hiệu quả
 
✾ Tuyệt đối không nặn mụn khi mụn đang viêm: thể hiện bằng triệu chứng sưng, đau, nóng, đỏ. Chỉ được làm sạch mủ nơi mụn khi mụn chín hết đau, hết sưng đỏ và sờ thấy mụn mềm.
✾ Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn, mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn. Tuyệt đối không nên ngồi bóp mụn vì đó là một thói quen rất xấu vừa làm tổn thương da nặng nề vừa làm cho nhiễm trùng lan rộng dễ thành mụn dạng nang.
Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhấtTrị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc mang lại hiệu quả nhanh chóng
✾ Lấy mụn khi mụn chín hay già. Khi có mụn đầu đen hay mụn đầu trứng cần xử lý phải để cho mụn “chín” hay “già” tức là mụn trồi lên trên bề mặt da mới lấy. Không ráng lấy tất cả mụn trong cùng một lúc mà không phân biệt được mụn có lấy được chưa.
✾ Khi bị mụn dạng nang là dạng nặng của mụn trứng cá, cần đến gặp bác sĩ để được điều trị đúng mức để hạn chế hậu quả sẹo hố sau mụn nang.
Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhấtTrị sẹo lõm bằng kim lăn ở đâu?
✾ Không đi cắt chích mụn rồi lăn ống tre, ống trúc để hút máu mủ, không đi rạch mụn lấy máu mủ nếu đó không phải là cơ sở y tế.
✾ Không nặn mụn khi mụn đang viêm: thể hiện bằng triệu chứng sưng, đau, nóng, đỏ. Chỉ được làm sạch mủ nơi mụn khi mụn chín hết đau, hết sưng đỏ và sờ thấy mụn mềm.
 
2. Những việc nên làm để điều trị sẹo lõm hiệu quả
✾ Mụn trứng cá nên được điều trị sớm: để tránh bị tình trạng toàn phát (Ance Vulgaris) thường để lại sẹo nặng nề, nhất là sẹo lõm, sẹo hố và sẹo cục.
Điều trị sẹo lõm bằng lăn kim trị sẹo lõm tốt nhấtTrị sẹo bằng lăn kim trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả nhất Sài Gòn?
✾ Thuốc corticoid: đây không phải là thuốc trị mụn. Các thuốc có tên sau đây đều là corticoid cần tránh bôi để trị mụn vì sẽ gây tình trạng mụn toàn phát và mụn dạng nang: Cortibion, Celestoderm, Diprosalic, Synalar, Dermovat…
✾ Tuyệt đối không được tự đi mua thuốc trị mụn, nhất là thuốc tự pha chế theo mách bảo của người không phải là bác sĩ. Ngoài ra, “kem pha trộn” được rao bán nhiều tại các quầy mỹ phẩm ở các chợ, các tiệm uốn tóc, các tiệm làm đẹp không chính quy là nguồn gốc làm cho mụn trứng cá ngày càng thêm nặng và tạo ra sẹo lõm.
✎  Lời khuyên : Các cách phòng tránh trên cũng giúp ích rất nhiều trong việc điều trị sẹo lõm. Nếu bạn đang tìm thẩm mỹ viện trị sẹo để trị sẹo rỗ bằng lăn kim trị sẹo rỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và điều trị sẹo lõm.