Trang chủ » Da chân bị dị ứng có triệt lông vĩnh viễn được không

Da chân bị dị ứng có triệt lông vĩnh viễn được không

(Ngày đăng: 05-04-2016 05:04:06)
Nếu da chân bị dị ứng mà bạn muốn triệt lông vĩnh viễn thì bạn nên đến trung tâm để khám cũng như được các kỹ thuật viên tư vấn có nên triệt lông hay không?

Chào Thẩm mỹ viện! Xin giúp em với, chả hiểu sao mà chân em mọc mụn li ti cứ tùm lum hết, rất ngứa ngáy và khó chịu. Có phải do em tẩy lông chân bằng kem tẩy lông không, vì trước đó khoảng hơn 1 tuần em có sử dụng cách này. Giờ em muốn triệt lông vĩnh viễn thì có nên không? Em phải làm gì trước tiên? Xin tư vấn giúp em! (Hoàng Ngọc Ánh -  Bình Dương).

Chào bạn Ngọc Ánh!

Như bạn mô tả thì khả năng chân của bạn đang bị viêm nang lông, đây có thể là hậu quả của việc chăm sóc da chân không tốt hoặc do bạn sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn không đảm bảo chất lượng… Trường hợp của bạn đang bị mụn nhỏ li li đỏ và ngứa không nên triệt lông vĩnh viễn vội, bạn nên trị triệt để tình trạng viêm nang lông trước khi loại bỏ lông chân để đảm bảo an toàn cho da chân của bạn.

Da chân bị dị ứng có triệt lông vĩnh viễn được không

Da chân bị dị ứng có triệt lông vĩnh viễn được không

Để điều trị triệt để viêm nang lông ở chân không khó khăn, Thẩm mỹ viện đang áp dụng điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc ổ vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp bạn trị viêm nang lông hoàn toàn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị, bạn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi loại bỏ triệt để tình trạng viêm nang lông, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn để đảm bảo na toàn tuyệt đối cho làn da.


Bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám.

Thân chào bạn!