Trang chủ » Công nghệ hiện đại triệt lông vĩnh viễn E-light.

Công nghệ hiện đại triệt lông vĩnh viễn E-light.

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:38:25)
Việc triệt lông vĩnh viễn không những giúp cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn mà còn giúp các bạn tránh được các bệnh liên quan tới lông rậm như viêm nách, nấm,...

Một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn không gây đau mà còn hiêu quả nhanh chóng là là công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light. Với công nghệ này bạn có thể loại bỏ những sợi lông đáng ghét làm mất đi làn da trắng đẹp và mịn màn của bạn. 

 

triệt lông vĩnh viễn

Rậm lông đang là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ khi mà mùa hè đang đến gần, sẽ thật là phiến toái và bất tiện khi trong những ngày nắng nóng cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi mà violong lại rậm rạp. Ngày càng có nhiều phương pháp ra đời giúp chị em giảm bớt nỗi lo về violong và một trong số đó là phương pháp triệt lông vĩnh viễn elight.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light là công nghệ kết hợp giữa hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, có thể tiêu diệt tận gốc những sợi lông nhỏ nhất mà không làm ảnh hưởng đến làn da. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light, dải ánh sáng năng lượng cao với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp với từng vùng lông dày hay mỏng được truyền trực tiếp đến nang lông và triệt tiêu từng sợi lông ngay từ lúc mầm nhú. Phương pháp này đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, giúp da trắng mịn tự nhiên sau liệu trình điều trị 3-5 lần.

Ngoài ra, công nghệ này cũng không gây đau rát, ngay cả những vùng lông nhạy cảm như vùng bikini hay vùng nách. Bạn sẽ không còn cảm giác đau khi triệt lông. Phương pháp này cũng có hệ thống làm lạnh kết hợp chế độ dưỡng ẩm giúp làn da mịn hơn, không bị khô, giúp bảo vệ làn da. Bên cạnh phương pháp E-light, các bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp IPL cũng là 1 sự lựa chọn thông minh vì IPL cũng hội tụ đầy đủ những ưu điểm trên và giúp bạn có được làn da trắng mịn, không còn dấu vết của violong, đem lại cho bạn sự tự tin. IPL cũng là phương pháp duy nhất được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Phương pháp không những giúp bạn loại bỏ những sợi lông đáng ghét mà còn giúp bạn trẻ hóa vùng da điều trị, giúp làn da sáng hơn, mịn hơn đồng thơi giúp bạn bảo vệ làn das au điều trị tốt hơn.

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế QVSG, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng, tin tưởng và đem đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn.