Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà không ?

Có nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà không ?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:37:18)
Có khá nhiều chị em không có thời gian hoặc không muốn ra ngoài nên chỉ muốn triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Vậy liệu có nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà trong thời buổi hiện nay hay không?

 

triệt lông

Như cái tên gọi của nó, triệt lông là hình thức giúp bạn triệt lông sạch sẽ ở tất cả các vùng nhạy cảm như chân, tay, nách, hoặc thậm chí là cả vùng bikini. Thường hiện nay triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất là phải sử dụng tới các loại máy công nghệ cao để có thể triệt một cách hiệu quả.

Hiện nay, với một khoá điều trị triệt lông vĩnh viễn không quá đắt bạn có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn những sợi lông ra khỏi cơ thể của mình. Những không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để triệt lông vì giá cá cho 1 khoá điều trị hơi bị cao sao với mức thu nhập bình quân của người lao động hiện nay. Vì vậy có rất nhiều chị em đành phải triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng những phương pháp khác có giá trị rẻ hơn.

Vậy có nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng những phương pháp khác như sử dụng tinh chất triệt lộng, kem bôi, đồ ăn,... Thật ra mà nói nếu thật sự chị em cần triệt lông vĩnh viễn để làm đẹp cho mình thì không nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng những phương pháp nào khác. Vì sao?

Vì sao ư ? Hiện nay khi nói về triệt lông thì công nghệ giúp bạn có thể yên tâm triệt lông hiệu quả gần như 100%, trong khi triệt lông bằng cách khác hiệu quả triệt lông không cao mà thời gian triệt cũng rất ngắn. Xét về hiệu và với tiền bạc thi chỉ cần bạn chịu khó tiết kiệm được một chút trong vài tháng là có thể tham gia một khoá điều trị triệt lông an toàn bằng công nghệ. Với điều này giúp bạn có thể yên tâm có một làn da đẹp không một cộng lông. Vì vậy không nên triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng những phương pháp khác làm gì cho vời tốn công, mất sức mà hiệu quả không cao