Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn râu quai nón không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn râu quai nón không?

(Ngày đăng: 12-12-2014 03:05:50)
Có nên triệt lông vĩnh viễn râu quay nón không? thực chất những ai có râu quai nón thì không nên triệt lông bởi những người có râu quai nón rất là đẹp và có ý ngĩa

Chào chuyên mục tư vấn! Cho em hỏi Thẩm mỹ viện có triệt lông vĩnh viễn ở mặt và ria mép, râu quai nón cho nam không ạ? Nếu có dịch vụ này thì xin tư vấn giúp em về giá cả với ạ! Xin cảm ơn Thẩm mỹ viện (Nguyễn Lê Trường – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh).

Chào  bạn Lê Trường!

Băn khoăn của bạn về vấn đề triệt lông, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện giúp bạn trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện có triệt lông mặt, ria mép và quai nón vĩnh viễn cho nam không?

Hiện nay Thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở mặt, ria mép và quai nón vĩnh viễn và đảm bảo an toàn cho nam giới.

Triệt lông công nghệ cao IPL

Có nên triệt lông vĩnh viễn râu quai nón không?

Thẩm mỹ viện có rất nhiều các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, trong đó có triệt lông mặt, lông ria mép, râu quai nón mang lại kết quả rất tốt. Công nghệ triệt lông Thẩm mỹ viện đang áp dụng là ánh sáng New E-light, đây được coi là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tối ưu và nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác nhờ sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF. Ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào các nang lông và hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Tiếp tục ánh sáng New E-light đi sâu vào nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản sợi lông phát triển trở lại.

Với công nghệ ánh sáng New E-light, chỉ sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu có dịch vụ này thì xin tư vấn giúp em về giá cả với ạ!

Chi phí dịch vụ triệt lông bằng công nghệ New E-light được áp dụng như sau:

+ Triệt lông mặt: 800.000 – 1.000.000 VNĐ/lần

+ Triệt lông vĩnh viễn ria mép: 500.000 – 700.000 VNĐ/lần

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác mức chi phí triệt lông vĩnh viễn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ để được giải đáp thêm.

Thân chào bạn!