Trang chủ » Chi phí triệt lông nách hết bao nhiêu

Chi phí triệt lông nách hết bao nhiêu

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:43:05)
Tôi tham khảo nhiều nơi về lãnh vực triệt lông vĩnh viễn, như giá cả mỗi chỗ điều khác nhau, ko6ng biết ở Spa Mai Hồng, một liệu trình triệt lông, là khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí triệt lông nách hết bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn !  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Các phương pháp triệt lông mà bạn đã từng sử dụng không phải là những biện pháp sai nhưng chúng không mang tới hiệu quả lâu dài, thậm chí nhiều khách hàng khi đi triệt lông tại bệnh viện chúng tôi đã sử dụng qua các biện pháp truyền thống tương tự như bạn vẫn làm thì còn có hiện tượng lông mọc dày, dài và nhiều hơn trước.

Tại Mai Hồng chúng tôi thường xuyên cập nhật những phương pháp triệt lông công nghệ cao không đau rát, không tác dụng phụ và để lại hiệu quả lâu dài đó chính là phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Đây là công nghệ mới nhất được bệnh viện độc quyền sử dụng và nhiều khách hàng kiểm chứng đã mang lại hiệu quả cao.

Bạn có thể sẽ phải trải qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, mỗi lần cách nhau một tháng và có thể về luôn trong ngày vì vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho các bạn có nhu cầu ở tỉnh xa như bạn. Với Laser Diode, bạn không chỉ triệt được lông nách mà lông ở các vị trí khác đều có thẻ bị truy quyét bất cứ lúc nào với công nghệ này.

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng  từ 808nm tác động trực tiếp tới vùng lông nách của bạn theo cơ chế chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt. Theo đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nguồn sáng này chỉ có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và không còn cơ hội mọc lại trên da bạn.

 

Một điều đặc biệt từ công nghệ này nếu bạn là người có làn da dầu và lỗ chân lông to thì Laser Diode còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông của bạn, làm giảm quá trình bài tiết mồ hôi và mùi cơ thể, tạo cho bạn vẻ tự tin hơn ngay cả khi hoạt động và chơi thể thao nhiều.