Trang chủ » Xin công thức làm nước toner từ nguyên liệu mỹ phẩm trà xanh

Xin công thức làm nước toner từ nguyên liệu mỹ phẩm trà xanh

(Ngày đăng: 12-12-2015 15:15:49)
Với công thức từ nguyên liệu mỹ thẩm trà xanh bạn có thể làm ra loai nước toner có khả năng chăm sóc da mặt, loại bỏ bụi bẩn, giúp thu nhỏ lỗ chân long và trị mụn khá hiệu quả. Điểm đặc biệt là công thức này có thể phù hợp với rất nhiều loại da.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Trà xanh là một nguồn nguyên liệu phổ biến cho rất nhiều lĩnh vực, một trong số đó thì trà xanh được coi là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Với công thức dưới đây bạn sẽ thấy một nói mỹ phẩm tự chế có khả chăm sóc da mặt cực kì tốt. Với tính chất của bột trà xanh có thể giúp cho da mặt của bạn trở nên đẹp hơn, mịn hơn và tránh được các loại mụn. Với nguồn gốc thiên nhiên, nên  bạn hoàn toàn có thể án tâm về độ an toàn của nó.

1.Nguyên liệu chuẩn bị làm nước toner

- Bột trà xanh

-Nước cất

-Tinh dầu tùy ý

- Chai xịt 100ml

2.Hướng dẫn

Trộn 2 thìa bột cà phê trà xanh và 1/2 cốc nước cất. Khuấy đều và cho vào lọ xịt. Với chị nào thích mùi hương có thể thêm 1 giọt tinh dầu oải hương, đặc biệt là tinh dầu hoa cúc và trà xanh vì có tính kháng viêm tốt. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh. Mỗi ngày, sau khi rửa mặt, các bạn sử dụng toner để xịt nhẹ nhàng lên da. Loại nước hoa hồng này có công thức rất dịu nhẹ, giúp se lỗ chân lông và phòng chống tia UV rất tốt.

Chỉ nên làm vừa đủ trong 4-5 ngày và để trong tủ lạnh, sau đó các bạn lại tiếp tục làm một lọ mới, vì sản phẩm không có chất bảo quản nên khó để lâu hơn được.

Bạn có thể sử dụng lúc trước khi đi ngủ, sau khi rửa mặt,…