Trang chủ » Với 5 bước giản đơn diệt được lông nách hiệu quả

Với 5 bước giản đơn diệt được lông nách hiệu quả

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:47:37)
Rậm lông nơi vùng nách sẽ khiến cho khổ chủ khó chịu, đôi khi còn nặng mùi nữa. VỚi 5 bước rất giải đơn dưới đây sẽ giúp giải tỏa những nan đề đó.


Với 5 bước giản đơn diệt được lông nách hiệu quả

Nhiều lông vùng nách là nỗi ưu tư lớn nhất bởi nó không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn là tác nhân gây bệnh hôi nách. Chính vì thế, triệt lông vĩnh viễn hiệu quả trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách diệt lông nách hiệu quả tại nhà chỉ với 5 bước đơn giản để sớm loại bỏ các sợi lông đáng ghét.

Bước 1. Làm sạch vùng nách với nước ấm

Trước khi cạo lông, bạn nên tắm hoặc để vùng nách tiếp xúc với nước trong 5 – 10 phút. Nếu không, hãy sử dụng một chiếc khăn được nhúng vào nước ấm đặt dưới nách vài phút. Điều này giúp cho vùng da dưới cánh tay ẩm và mềm đồng thời các lỗ chân lông mở rộng hơn giúp cạo lông hiệu quả mà không gây đau rát.

Bước 2: Tẩy tế bào da chết

Theo các chuyên gia, thời điểm lí tưởng nhất để thực hiện việc diệt lông nách là buổi tối, sau khi bạn kết thúc mọi công việc, suy nghĩ. Trước khi tẩy lông, cần tẩy tế bào chết để giúp vùng nách thông thoáng, sạch sẽ hơn đảm bảo độ chính xác khi tiến hành cạo lông. Da vùng nách rất nhạy cảm do đó bạn nên lựa chọn các loại kem tẩy an toàn, chất lượng.

Bước 3: Lựa chọn dao cạo

Dao cạo không chất lượng có thể khiến da bạn bị tổn thương và việc cạo lông không đạt hiệu quả cao. Lời khuyên dành cho bạn chính là tìm những loại dao cạo có đầu xoay linh hoạt, có tay cầm bằng cao su. Nó sẽ giúp bạn cạo được tận chân lông vì có khả năng xoay vòng và dễ dàng kiểm soát đường dao.

Bước 4: Cạo lông theo tất cả các hướng

Bạn nên để tay lên cao, về phía sau cổ khi cạo để tẩy lông nách, việc này tạo bề mặt phẳng cho vùng da nách giúp việc cạo lông dễ dàng hơn mà da không bị trầy xước. Sau đó, bạn hãy cạo lông theo tất cả các hướng ngang – dọc, trái – phải, lên – xuống để loại bỏ lông nách tốt nhất.

Bước 5: Làm sạch vùng nách và loại bỏ dao cạo

Sau khi cạo, bạn cần làm sạch vùng nách bằng khăn mềm để loại bỏ hoàn toàn kem, sáp tẩy lông còn lại trên da để tránh trường hợp da bị kích ứng. Loại bỏ lưỡi dao cũ để tránh bị viêm nhiễm và cạo lông không hiệu quả.

Trên đây là cách diệt lông nách với 5 bước đơn giản tại nhà, giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng vi ô lông và mùi cơ thể khó chịu hiệu quả.